“พุดเดิ้ล” ถาม “เฟซแตงโม”

ข น ลุ ก อีก “พุดเดิ้ล” เพื่อนสนิท ลองของ ทักถาม “ใครเป็นคนทำ??” เจอ “แตงโม” ตอบ “ไม่ใช่พวกเธอ” หลังก่อนหน้านี้ “ฮิปโป” เจอทัก “มึงยุ่งกับเฟซกูทำไม กูยังไม่ ต า ย ” ปมโซเชียล “แตงโม” เ ค ลื่ อ น ไหว ป ริ ศ น า โพสต์ภาพ-ข้อความ ไม่หยุด

.

ก่อนหน้านี้ “ฮิปโป” เพื่อนสนิท เจอแชทที่ใช้รูป “แตงโม” ทักมาว่า “มึงยุ่งกับเฟซกูทำไม กูยังไม่ ต า ย ” ทำเอา ข น ลุ ก กันทั้งประเทศ เพราะว่าช่วงนี้ เพจเฟซบุ๊กของ “แตงโม” มีการเค ลื อ นไหว ป ริ ศ น า มักโพสต์ภาพ ข้อความ ค ลิ ป ถึงเหตุการณ์ในเรือสปีดโบ๊ท วันที่ 24 ก.พ. 2565 ที่ “แตงโม” ตกเรือ เ สี ย ชีวิต

.

อาทิ โพสต์ภาพขาที่มีรอยช้ำ พร้อมเขียนข้อความว่า “ขาเรา เ จ็ บ เราจะไปนั่งยองๆฉี่ท้ายเรือได้อย่างไรนะไอ้เพื่อนรัก” และต่อมาไม่นาน ได้มีการ โ พ ส ต์ ค ลิ ป “แตงโม” นั่งอยู่ที่หัวเรือ ความ ย า ว ค ลิ ป 13 วินาที พร้อมเขียนข้อความว่า “ขนาดนั่งเรือเล่น ค ลื่ น ยังกระแทกขนาดนี้ แล้วเราจะไปนั่งฉี่ท้ายเรือได้เหรอ?? ใช่ไหมเพื่อนรัก” เป็นต้น

.

.

ล่าสุด “พุดเดิ้ล ยุพดี” เพื่อนสนิท “แตงโม” ก็เจอกับเขาด้วย โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพแชทที่คุยกับ “แตงโม” ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งในแช ท น ั้น “พุดเดิ้ล” ทักไปหาว่า “ใครเป็นคนทำ??” ซึ่ง “แตงโม” ตอบว่า “ใครก็ได้ แต่ไม่ใช่พวกเธอ”

.

พร้อมเขียนแคปชั่นใต้ภาพว่า “ด้วยความที่ อ ย า ก รู้ ว่าใครเล่นไลน์ของแตงโม เลยลองทักไป สรุปมีคนตอบ คือถ้าจะช่วยก็ออกมาเลย พูดออกมาเลย แ ต่ อ ย ่าปั่น อย่าสร้างสถานการณ์ มันทำให้คนเข้าใจผิด อย่าเอาความรู้สึกของคนมาเล่น”

.

#พุดเดิ้ลถามแตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น