พบผู้รอดชีวิต เรือหลวงสุโขทัยล่ม

วันที่ 21 ธ.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเหตุการณ์เรือหลวงสุโขทัยอับปาง โดยลูกเรือบางนายสามารถรอดชีวิตมาได้ แต่มีลูกเรือบางส่วนที่ยังหาย และพบผู้จากไปบางส่วน ทำให้เจ้าหน้าที่ต่างเร่งระดมค้นหา

.

โดยช่วงเช้าที่ ผ่ า นมา ได้จัดแบ่งเรือในการค้นหาทั้งหมด ประกอบด้วย เรือหลวง 4 ลำ ได้แก่ เรือหลวงกระบุรี เรือหลวงภูมิพล เรือหลวงอ่างทอง และ เรือหลวงนเรศวร มีเฮลิคอปเตอร์ค้นหา อีก 2 ลำ และอากาศ ย า นไร้คนขับ (UAN) อีก 1 ลำ เพื่อค้นหาใน ท ะ เ ล ทางด้านลึก นอกจากนี้ ยังมีเรือ ตำ ร ว จ น้ำ เรือกรมเจ้าท่า เรือกรมอุท ย า น แ ห่ งชาติฯ เรือกรมประมง และเรือ ทช.

.

อีกทั้ง ยังได้รับการสนับสนุนเรือประมงจาก จ.ประจวบคีรีขันธ์ จ.ชุมพร และใกล้เคียง เพื่อร่วมภารกิจค้นหาบริเวณชายฝั่ง ซึ่งอาจมีผู้ประสบภัยถูกคลื่นซัดมาติดตื้นที่ชายฝั่ง จึงขอให้ประชาชนได้รับฝั่งข้อมูลข่าวสารจากทางรา ช ก ารที่ระดมกำลังทุกภาคส่วนในการค้นหาผู้ประสบภัยทุกคนอย่างเต็มกำลังแล้ว

ล่าสุดช่วงเย็น รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่รับแจ้งพบผู้รอดชีวิตจากเหตุเรือหลวงสุโขทัย เพิ่มอีก 1 ราย หลังลอยคอนานกว่า 60 ชม. โดยเจ้าหน้าที่กำลังเร่งประสานเข้าช่วยเห ลื อ เป็นการด่วน หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง

#หลวงสุโขทัยล่ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *