‘เเม่เเตงโม’ ยอมพูดเเล้วปมลูกสาวทะเลาะ ‘กระติก’

เรื่องราวคดีเเตงโม นิดา ในรอบวันนี้ หลังมีกระเเสข่าวเเม่เเตงโม เตรียมปลด ท น า ย เดชา ทำให้ทาง ท น า ย เดชา กิตติวิท ย า นันท์ ออกมาโต้ ก ลั บ ทันควัน ยืนยันแม่เเตงโมไม่ปลด ยังใช้บริการต่อ ล่าสุด เเม่เเตงโมยอมพูดเเล้วเชื่อแตงโมถูกทำให้ถึงแก่ชีวิต โดยเเฉปม ท ะ เ ล า ะ หนักกับกระติกก่อนลงเรือสปีดโบ๊ท

.

.

ซึ่งความคืบหน้าล่าสุด เเม่ภนิดา เเม่ของดาราสาว เเตงโม ยอมพูดเเล้วว่า ‘แตงโม’ ได้ ท ะ เ ล าะหนักกับกระติก โดยได้ให้สัมภาษณ์ล่าสุดไว้ว่า ยืนยันว่าไม่ปลด ท น า ย เดชาแน่นอน ไม่มี อ ะ ไ ร ผิดใจกันทั้งสิ้น เพราะทำงานกันเยอะแทบจะเป็นเพื่อนกันไปแล้วยังรักกันดีอยู่เหมือนเดิม ส่วนกรณีที่ ท น า ย ตั้มระบุว่าตนเองได้โทรศัพท์ไปหา ยืนยันว่าไม่เคยโทรหา ไม่เคยติดต่อและไม่มีเบอร์ ท น า ย ตั้มอีกด้วย

.

.

เมื่อถามว่าเชื่อว่าแตงโมถูกทำให้ถึงแก่ชีวิตหรือไม่นั้น เเม่เเตงโม พูดชัด เชื่อว่าเป็นเช่นนั้น เพราะมีการแจ้งข้อหาเพิ่ม โดยเปิดเผยด้วยว่า กระติก กับแตงโม ท ะ เ ล า ะ กันหนักก่อนจะไปลงเรือด้วย ซึ่งทั้งคู่มีเรื่องกันหนักไม่คุยกันนานถึง 3 เดือน ท ะ เ ล า ะ กันเพราะแตงโมจะเปลี่ยนผู้จัดการใหม่เป็นแอนนา ซึ่งสาเหตุมาจากการที่กระติกหางานให้ไม่ได้

.

.


นอกจากนี้แตงโมยังให้ เ งิ น เดือนกระติกเดือนละ 6 พันบาท แม่จึงคิดว่ากระติกน่าจะ โ ก ร ธ แค้นกัน และไม่ได้เจอกัน 3 เดือน แต่วันหนึ่งกระติกโทรหาชวนแตงโมไปลงเรือ แตงโมก็ไปเพราะคิดว่าดีกันแล้วเพื่อนคงไม่ทำ ร้ า ย

.

 

#เเม่เเตงโม
#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น