พี่ชายแตงโม หาคำตอบ คดีน้องสาว

ก่อนหน้านี้ เฟซบุ๊ก Happy Melon official มีการ เ ค ลื่ อ น ไหว ป ริ ศ น า โพสต์ภาพขาที่มี ร อ ย ช้ำ พร้อมเขียนข้อความว่า “ขาเรา เ จ็ บ เราจะไปนั่งยองๆฉี่ท้ายเรือได้อย่างไรนะไอ้เพื่อนรัก” และต่อมาไม่นาน ได้มีการ โ พ ส ต์ ค ลิ ป “แตงโม” นั่งอยู่ที่หัวเรือ ความ ย า ว ค ลิ ป 13 วินาที พร้อมเขียนข้อความว่า “ขนาดนั่งเรือเล่น ค ลื่ น ยัง ก ร ะ แ ท ก ขนาดนี้ แล้วเราจะไปนั่งฉี่ท้ายเรือได้เหรอ?? ใช่ไหมเพื่อนรัก”

.

พบว่า ในโพสต์ดังกล่าว “พี่ดายศ” พี่ชายแตงโม ได้เข้ามาแสดงความเห็นว่า “ลมแรง ค ลื่ น แรง เรือโคลง มากขนาดนี้ ผมน้องปลิวมาก คนอื่นก็ไม่น่าจะต่างกัน แต่เจอ 3 เส้นคนเดียว” และ “ความคิดส่วนตัวผม ยิ่งเรื่องนั่งท้ายเรือแบบนั้น ตัดออกไปได้เลย ไม่เชื่อตั้งแต่วันแรก”

.

สำหรับเรื่องนี้ “แม่แตงโม” หรือนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน ให้สัมภาษณ์ว่า แม่ไม่ได้เป็นคนโพสต์เฟซบุ๊กแตงโม ส่วนภาพที่เผยแพร่ออกไปตนเองเคยเห็นหมดแล้ว เพราะอยู่ในโทรศัพท์ที่ ตำ ร ว จ คืนมาพร้อมระบุด้วยว่าคนที่มีรหัสและไอดีของแตงโม มี 3 คน ได้แก่ กระติก , แอนนา ส่วนอีกคนไม่มั่นใจไม่ อ ย า ก พูด ซึ่งการที่มีการเผยแพร่ภาพดังกล่าวออกมาเกิดได้ ทั้งการถูก แ ฮ็ ก หรือเพื่อนเป็นคนโพสต์

.

ถามว่าเชื่อว่าแตงโมถูกทำ ร้ า ย หรือไม่นั้น นางภนิดา ระบุว่า เชื่อว่าเป็นการทำ ร้ า ย เพราะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มโดยเปิดเผยด้วยว่า กระติกกับแตงโมมีปาก เ สี ย ง กันก่อนจะไปล่องเรือด้วย

.

ซึ่งทั้งคู่มีปาก เ สี ย ง กันหนัก ไม่คุยกันนานถึง3 เดือน เพราะแตงโมจะเปลี่ยนผู้จัดการใหม่เป็นแอนนา ทำให้กระติกหางานให้ไม่ได้ โดยแตงโมยังให้ เ งิ น เดือนกระติกเดือนละ 6 พันบาท แม่จึงคิดว่ากระติกน่าจะ โ ก ร ธ แ ค้ น กัน ไม่เจอกัน 3 เดือน แต่วันหนึ่งกระติกโทรหาชวนแตงโมไปลงเรือ แตงโมก็ไปเพราะคิดว่าดีกันแล้วเพื่อนคงไม่ ทำ ร้ า ย

.

#พี่ดายศ
#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น