แม่ร้อง ขอให้ตรวจสอบ ลูกสะใภ้

วันที่ 21 ธ.ค.2565 นางอ่อน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 67 ปี ชาวต.หนองตาด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ได้นำ ห ลั ก ฐ า น ที่ลูกชายไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 19 ธ.ค.ที่ ผ่ า นมา พร้อมสมุดบัญชีธนาคาร และสเตทเมนต์บัญชีธนาคารของลูกชาย มาร้องขอความเป็นธรรม

โดยกังวลว่า นายไมล์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี หรือ อดีตพระไมล์ ซึ่งเป็นลูกชายที่เคยถูก ล อ ต เ ต อ รี่ ร า ง วั ล ที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 ส.ค.2565 งวดที่ 30 ชุดที่ 14 หมายเลข 436594 ได้ เ งิ น ร า ง วั ล 6 ล้านบาท จะถูก นางกนกวรรณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี ภรร ย า ที่เพิ่งแต่ ง ง านอยู่กินกันได้แค่ 3 เดือน จะ เอา เ งิ น และทรัพย์ของลูกชายที่ได้มาจากการถูก ล อ ต เ ต อ รี่

เพราะล่าสุดลูกชายตัวเองได้ไปขอตรวจสอบบัญชีธนาคารแล้ว พบว่าวันที่ 18 ธ.ค.ที่ ผ่ า นมา มีการ ถ อ น ออกจากบัญชีถึง 23 ครั้ง ภ า ย ใ น วันเดียว รวมเป็นยอด เ งิ น ทั้งสิ้นกว่า 480,000 บาท คงเห ลื อ เ งิ น ติดบัญชีแค่ 2 บาท จากที่ก่อนหน้านี้วันแต่ ง ง าน คือวันที่ 21 ต.ค.2565 ที่ลูกชายได้นำสินสอดเป็น เ งิ น สด 100,999 บาท พร้อมทองคำหนัก 5 บาท แหวนเพชร 1 วง และสมุดบัญชีธนาคารของลูกชายที่มียอด เ งิ น ในบัญชี 1,200,000 บาท ที่ได้มาจากการถูก ล อ ต เ ต อ รี่ ร า ง วั ล ที่ 1 ไปวางใส่ในพานสินสอดเพื่อมอบให้ภรร ย า เป็นคน ดู แ ล ด้วย

แต่ต่อมาวันที่ 16 ธ.ค.2565 นางกนกวรรณ ลูกสะใภ้ ได้ให้ลูกชายตนออกจากบ้าน โดยหาว่าลูกชายดื่มแต่ เ ห ล้ า จากนั้นลูกชายจึงได้ก ลั บ ไปเอาทรัพย์สินที่ลูกชายเป็นคน ซื้ อ เช่น รถ 6 ล้อเล็กติดเครื่อง เ สี ย งไว้สำหรับรับงาน แ ห่ คืน และพ ย า ย า มจะเอารถกระบะป้ายแดงคืนด้วย แต่ลูกสะใภ้ไม่ให้ แถมยังเรียก ตำ ร ว จ มา จากนั้น ลูกก็ไปแจ้งความไว้เป็น ห ลั ก ฐ า น เพื่อเรียกร้องสิทธิตามกฎหมาย แล้วก ลั บ มาอยู่ที่บ้านกับแม่ แต่พอเช้าวันที่ 20 ธ.ค. หลังจากลูกสะใภ้รู้ว่าลูกแจ้งความ ก็ก ลั บ มาตามลูกก ลั บ ไปอยู่บ้าน

จากกรณี ดั ง กล่าวจึงเกรงว่าลูกชายจะถูกลูกสะใภ้ ห ล อ ก จนหมดตัว แล้วพอไม่เห ลื อ อ ะ ไ ร ก็จะก ลั บ มาหาแม่ ทั้งที่ เ งิ น ถูก ล อ ต เ ต อ รี่ ก็ไม่เคยให้แม่เลย ส่วนบ้านที่สร้างให้ก็ยังไม่เสร็จ ซึ่งแม่ยืนยันว่าที่ออกมาร้องเรียนไม่ได้อ ย า กให้ลูกชายลูกสะใภ้ผิดใจกัน หากรักลูกชายตนจริงก็อย่า ห ล อ ก เพราะเป็นห่วงไม่อ ย า กให้ลูกหมดตัว

#ลูกสะใภ้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *