สาวตังค์หายจากตู้ ATM

เมื่อวันที่ 22 พ.ค.65 เวลา 12.00 น. ร.ต.อ.สมคิด บุญลอย รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุ เ งิ น หายจากตู้เอทีเอ็ม บริเวณหน้าโลตัส ติดถนนศรีราชาหนอง ย า ย บู่ ในพื้นที่ม.8 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงนำเจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ ลงพื้นที่ตรวจสอบ

.

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบว่าน.ส.ชลลดา (สงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี ชาวต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ยืนรอเพื่อให้การกับเจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ ก่อนจะ โ ช ว์ สลิปกด เ งิ น จากตู้เอทีเอ็ม จำนวน 1,500 บาท แต่ เ งิ น หายไป

.

น.ส.ชลลดา เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตนขับรถออกจากบ้านเพื่อจะไป ซื้ อ ของ แต่ในระหว่างทางก็ได้แวะกด เ งิ น ที่ตู้เอทีเอ็มบริเวณดังกล่าว โดยที่ไม่ได้ดับเครื่องยนต์และลืมดึงเบรกมือ จากนั้นลงจากรถไปกด เ งิ น จำนวน 1,500 บาท ระหว่างนั้นหันไปเห็นว่ารถตัวเองไหลถอยหลัง

.

ด้วยความตกใจจึงวิ่งตามไปดูรถ แต่ ก ลั บ ไม่ได้หยิบ เ งิ น ออกจากตู้ ก่อนจะ ก ลั บ มาดูก็ เ ห ลื อ เพียงแค่บัตรเอทีเอ็มกับสลิป เ งิ น ที่มียอดถอนออกไปแล้ว ซึ่งในบัญชีก่อนถอนมี เ งิ น 1,900 บาท และในใบสลิปก็แจ้งถอน เ งิ น ไปแล้ว1,500 บาท ยอดคง เ ห ลื อ เพียง 400 บาท

.

อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ เข้าตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบผู้ต้อง ส ง สั ย แล้ว จำนวน 2 ราย ที่ยืนต่อคิวรอกดเอทีเอ็มเช่นกัน ทั้งนี้ได้ให้ผู้ เ สี ย หายไปแจ้งความลงบันทึกประจำวัน และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกครั้งเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

.

#ตังค์หายจากตู้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น