แม่เชื่อ แตงโม โพสต์เฟซบุ๊กเอง

นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม เ ปิ ดใ จ กับทีมข่าวช่องวัน 31 หลังจากที่มี ก ร ะ แ ส ข่าว ว่าได้นำเอารหัสการเข้าเฟสบุ๊กและไอจีให้กับบุคคลหนึ่ง เป็นเหตุทำให้ทั้งเฟซบุ๊คและไอจีของแตงโมมีความ เ ค ลื่ อ น ไหว

.

นางภนิดา กล่าวว่า ตนไม่เคยเอารหัสเฟซบุ๊คและไอจีให้กับนายอัจฉริยะมาก่อน เพราะเราไม่เคยรู้จักกันเลย แต่ถามว่าจะโทรไปคุยด้วยหรือไม่ ตนไม่มีเบอร์ และไม่จำเป็นต้องโทรไป พร้อมยืนยันว่าจะไม่เปลี่ยน ท น า ย ความแน่นอน เนื่องจากว่าตนและ ท น า ย เดชาสนิทสนมกันเหมือนเพื่อนไปแล้ว ไม่ได้มีปัญหาตาม ก ร ะ แ ส ข่าว

.

.

.

ส่วนที่มี ก ร ะ แ ส ข่าวว่าตนได้โทรไปหา ท น า ย ษิทราหรือ ท น า ย ตั้ม เบี้ยบังเกิด ที่ฝรั่งเศสนั้น ยืนยันว่าไม่เคยโทรมาก่อน เพราะไม่มี เ งิ น โทรไปต่างประเทศขนาดนั้น ทั้งตนและ ท น า ย ตั้มเจอกันครั้งล่าสุดคือในงานไว้ อ า ลั ย ของแตงโมเท่านั้น พร้อมฝากถึง ท น า ย ตั้มหยุดสร้างเรื่อง ยอมรับว่า เคืองแต่ไม่ถึงกับ โ ก ร ธ หากจะมาร่วมงาน ศ พ ของน้องแตงโม ก็มาได้

.

.

นอกจากนี้ตนยังได้ข้อมูลใหม่ หลังจากที่ได้คุยกับเพื่อนสนิทของแตงโมที่เรียนมาด้วยกันและไว้ใจได้ ให้ข้อมูลกับแม่ว่า เมื่อ 3 เดือนก่อน แตงโมกับกระติก ท ะ เ ล าะกัน เนื่องจากว่ากระติกหางานให้ไม่ได้แตงโม จึงรับแอนนามาเป็นผู้จัดการส่วนตัว ทำให้กระติกไม่พอใจ เพราะรายได้หาย

.

.

ทั้งคู่จึงได้ ท ะ เ ล าะกัน กระติกตัดสินใจแยกกันอยู่ ขนของไปอยู่นอกบ้าน แต่พอวันเกิดเหตุ กระติกส่งข้อความมาหาชวนลงเรือ ด้วยความที่ลูกสาวเป็นคนรักเพื่อนจึงตอบตกลงมา ตนจึงเชื่อว่ากระติกวางแผนบางอย่างเพื่อให้แตงโมมาลงเรือ แล้วเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

.

ทั้งนี้ นางภนิดา เชื่อว่าทั้งเฟซบุ๊กและไอจีของแตงโมที่มีความ เ ค ลื่ อ น ไหว เป็นแตงโมที่เป็นคนโพสต์เอง เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้มีร่างทรง มาบอกว่า แตงโมหนาว หิวข้าว โดยทุกครั้งที่แตงโมมาแตงโมจะมาพร้อมกับกลิ่นกุหลาบ และยังมาขำอยู่ทุกครั้ง.

.

#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น