‘แซน’ ท้าชนคนปล่อยภาพในเฟซแตงโม

หลังจากเฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของ นั ก แ ส ด ง สาว “แตงโม นิดา” ได้ ก ลั บ มา เ ค ลื่ อ น ไหวเมื่อวันที่ 21 พ.ค. โพสต์ภาพและข้อความที่ในโลกออนไลน์ ยังไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน กระทั่งล่าสุดเพจเฟซบุ๊กของแตงโม ได้ถูกปิดไป

ก่อนที่ในเวลาต่อมา บุคคล ป ริ ศ น า ที่ใช้เฟซบุ๊กของแตงโม จะย้ายไป เ ค ลื่ อ น ไหวใช้งานอินสตาแกรมแมวของแตงโม และโพสต์แจ้งช่องทางการติดตามเฟซบุ๊กใหม่ ที่ถูกเปิดขึ้นล่าสุดวันนี้ 22 พ.ค. ซึ่งล่าสุดยอดผู้ติดตามพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยเวลา 08.00 น. มียอดติดตามพุ่งทะลุครึ่งแสนแล้ว

.

อีกทั้งในเฟซบุ๊กใหม่ของแตงโม หลังมีการเปิดเพจ ก็โพสต์ภาพใหม่ รัวๆ โดยภาพแรกที่ เ ค ลื่ อ น ไหว เธอโพสต์ภาพอดีตผู้จัดการ “กระติก” คล้ายกับภาพแรกที่ถูกโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม ในครั้งแรก แต่ภาพที่ถูกโพสต์ในเฟซบุ๊กใหม่นี้ เป็นภาพอดีตผู้จัดการ ยืนโพสท่าพร้อมกับหันหน้ามามองกล้อง และข้อความที่ระบุว่า “เพื่อนรักเลิกทำนิสัยขี้ โ ก ง ชอบ ข โ ม ย ได้แล้วค่ะ ช่วยติดตามเพจนี้นะคะเราจะเปิดเผยข้อมูลทั้งหมดในเพจนี้เท่านั้นนะคะ”

ล่าสุดทางด้าน ‘แซน’ 1 ในแก๊งคนบรเรือ ได้มีการเผยถึงประเด็นดังกล่าว โดยระบุว่า ท้าคนปล่อย ค ลิ ป ในเฟซแตงโม มี อ ะ ไ ร รีบปล่อยมาให้หมดเลยค่ะ ไม่เคยกลัว กลัวแต่จะไม่มี

.

.

#แตงโม
#แซนวิศาพัช

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น