เฟซบุ๊กแตงโม เคลื่อนไหวอีก โพสต์รูป ขา

แม้ ท น า ย ตั้มจะออกมาเผยสาเหตุที่มา เฟซบุ๊ก แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ Happy Melon Patcharaveerapong ถูกแอดมินลึ ก ลั บ มือ ป ริ ศ น า เข้าไปโพสต์ เ ค ลื่ อ น ไหว ก่อนเฟซบุ๊กจะปิดไปแล้วว่า เป็นฝีมือของบังแจ็ค เนื่องจากได้รับข้อมูล จาก นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม โดยแม่ได้ให้รหัสของโทรศัพท์ให้กับบุคคลหนึ่ง ที่อาสาจะช่วย เ ห ลื อ คดีแตงโม

.

.

.

และบุคคลนี้ได้นำเอาข้อมูลนี้ไปให้บังแจ็คที่อยู่ต่างประเทศ เนื่องจากหากโพสต์หรือนำข้อมูลมาเปิดเผยที่ประเทศไทยก็จะถูกติดตามตัวได้ง่าย ดังนั้นจึงให้บังแจ็คที่อยู่ต่างประเทศ นำข้อมูลของแตงโมออกมาโพสต์

.

.

.

ทั้งนี้ยังมองว่าแม่น่าจะรู้แล้วว่าสิ่งที่ทำลงไปเป็นผล เ สี ย ซึ่งหากแม่ไปแจ้งความ ตำ ร ว จ จะต้องมีการตรวจสอบรายละเอียดนั้น

.

.

.

ล่าสุดหลังเฟซบุ๊กของแตงโมปิดไป ก็มีมือลึ ก ลั บ สร้างเฟซบุ๊ก Happy Melon official ขึ้นมาอีก ยังไม่ทันข้ามคืนมีคนเข้ามาไปติดตามเกือบทะลุล้านแล้ว พร้อมนำภาพที่น่าจะอยู่ในมือถือของแตงโมออกมาโพสต์รัวๆ และเขียนข้อความต่างๆ นานา

.

.

.

.

โดยล่าสุดยังโพสต์ภาพขาใครไม่รู้มีรอยช้ำ พร้อมทั้งข้อความว่า ขาเรา เ จ็ บ เราจะไปนั่งยองๆฉี่ท้ายเรือได้อย่างไร นะไอ้เพื่อนรัก ขณะที่มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันนับหมื่นความคิดเห็น และแชร์ไปจะทะลุหมื่นครั้งแล้ว

.

.

#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น