ดาราสาว เทกองหนังฟอร์มยักษ์

เพจเจ๊มอย 108 โพสต์เรื่องราวของ น า ง เ อ ก ท่านหนึ่ง ก ร ะ ตุ ก ต่อมเผือกกันเลยทีเดียวว่า น า ง เ อ ก เจ้าน้ำตา เพิ่งเปิดตัวว่า..กำลังอินเลิฟ มีฟามรัก ล่าสุดเม้าท์กันว่า น า ง เ อ ก ติดผู้ จนทำงานป่วน เทกองหนังฟอร์มยักษ์ ทั้งที่ ไปฟิตติ้งหมดแล้ว เข้าใจแหละว่า.. รถด่วนขบวนสุดท้าย นานๆ มีผู้หลงมาทั้งที เป็นกูก็ก็เท.. งงงาน ช่างแม่งค่ะ #คนไม่มีผัวไม่เข้าใจ #อีพิม อ ย า ก มีผัว

ด้าน เอ็มมี่ อมลวรรณ ก็ยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ออ พร้อมอิโมจิรูปหน้ายิ้ม ขณะที่มี ช า ว เ น็ ต แ ห่ คอมเมนต์คาด เ ด า ต่างๆว่าเป็นใคร บ้างก็แอบ บ่ น เรื่องเฟซบุ๊กแตงโม เ ค ลื่ อ น ไหวเป็น ก ร ะ แ ส วิพากษ์วิจารณ์หนัก ต อ น นี้ ก็ต้องติดตามแล้วยังมีเรื่องนี้ให้ต้องติดตามอีก อาทิ

.

หนังฟอร์มยักษ์..ฟิตติ้งไปแล้ว.. ต อ น นี้ มีคนเดียวในหัวเลย , เรามาแก้ทีละจุด น า ง เ อ ก เจ้าน้ำตา มีใครบ้าง และรถด่วนขบวนสุดท้าย ต้องมีอายุเยอะแน่ , ไปสำรวจมา เขาบอก แ บ บ นี้ คิดไม่ออก

น า ง เ อ ก เจ้าน้ำตาคนนี้เล่นละคร “บทแม่” มาตั้งแต่อายุ 18 – ภาพลักษณ์ดูเรียบร้อย เ สี ย ง หวานๆ หน้าเรียว ๆ ตัวเล็กๆ – เป็นที่ฮือฮามากตอนนั้นยังเด็ก แต่มีลูกในละคร เล่นอยู่ช่องมากสี , ไม่ต้องรอหัวหน้าห้องนะสูววววว หัวหน้าห้องติดภารกิจ ขุ ด เผือกอยู่สวนแตงโม

ขณะที่มีคนพาดพิง เ ด า ว่าเป็น เบลล่า ราณี และ โบว์ เมลดา ก็มีคนเข้ามา แ ย้ ง ว่า ไม่ใช่เบลล่า แม่นายบ่าวหรอกเจ้าคะ ตัดไปได้เลย , งงที่มีคน เ ด า ว่าโบว์กับเบลล่า “รถด่วนขบวนสุดท้าย นานๆมีผู้หลงมา” เนี่ยนะ

.

.

#ดาราสาว
#เทงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น