“ม้า อรนภา” เล่านาทีซึ้ง

ม้า อรนภา ซาบซึ้งใจ ได้ก ลั บ มาทำอาชีพแรกในชีวิต ขอบคุณคนในวงการ ที่ไม่เคยทอดทิ้งกัน ยังคงช่วยเห ลื อ กันตลอด บรรดา ช า ว เ น็ ต แ ห่ ชมและส่งกำลังใจกันอย่างล้นหลาม

.

หลังจากที่อดีตพิธีกรรุ่นใหญ่ ม้า อรนภา เจอมรสุมข่าวตบหน้า นั ก แ ส ด ง รุ่นน้อง เอ็ม นันทวัฒน์ เมื่อคราวที่พาไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีใต้ ก่อนจะออกมาชี้แจงว่า แค่แตะไม่ใช่ตบ แต่ยอมรับผิดว่ามือไว พร้อมขอโทษและ เ สี ย ใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนจะบินไปเที่ยวที่ประเทศภูฏาน เพื่อพักผ่อนสมอง ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

.

.

ล่าสุด ม้า อรนถา ก ลั บ จากการเที่ยวผ่อน พร้อมเดินหน้าลุยงานอย่างเต็มที่ ทั้งนี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพขณะกำลังแต่งหน้าน้องๆ นางแบบ พร้อมเขียนข้อความกับว่า “ก ลั บ มาทำอาชีพแรกในชีวิต ขอบคุณที่ช่วยกันสนับสนุน คนในวงการเดียวกันไม่ทิ้งกัน”

.

.

ท่ามกลางแฟนๆ พากันส่งอีโมจิหัวใจรัวๆ พร้อมให้กำลังใจอดีตพิธีกรกันอย่างมากมาย อาทิ แต่งได้สวยมากค่ะ, เป็นกำลังใจให้คุณม้าเสมอนะคะ, อย่างนี้ต้องเรียกว่าฝีมือไม่เคยตก, เพชรแท้อยู่ที่ไหนก็คือเพชรค่ะ, เซ็ตนี้คือสวยมากครับ, อาชีพเราถนัดค่ะ คนในวงการต้องสนับสนุนอยู่แล้วค่ะ, ระดับแนวหน้า สวยงามเช่นเคย เป็นต้น

.

.

#ม้าอรนภา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *