เผยมุกใหม่ เข้าควบคุมมือถือได้ ดูดเกลี้ยงบัญชี

ล่าสุดแก๊ง ค อ ล ยิ่งกว่าเดิม เผยกลใหม่ กลุ่มเป้าหมายเป็นเจ้าของธุรกิจเป็นหลัก โดยครั้งนี้ทำเว็บไซต์กระทรวงพาณิชย์มาให้โหลดแอปฯ แต่เมื่อโหลดไปจะกลายเป็นแอปฯใช้ควบคุมโทรศัพท์มือถือของ และจะทำให้เราไม่สามารถทำ อ ะ ไ ร กับโทรศัพท์มือถือได้เลย ปิดเครื่องหนียังแทบไม่ได้

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง แชร์ประสบการณ์การ เป้าหมายหลักๆที่จะ โ ด น คือเจ้าของธรุกิจ ที่จดรูปแบบบริษัทครับ(มันมีข้อมูลทุกอย่าง)

ย้ำอีกครั้งผมไม่ได้กด โ อ น เ งิ น ผม โ ด น อีกฝ่ายบอกให้โหลดแอฟทำธุรกรรม แล้ว โ ด น ควบคุมระยะไกลผมไม่สามารถทำ อ ะ ไ ร กับมือถือผมได้ และ โ ด น กด โ อ น เ งิ น จากอีกฝั่งของโทรศัพท์
หมดบัญชีพร้อมกับเป็นเรียบร้อยครับ

#หวังว่าการ เ สี ย ค่าโง่ของผมในครั้งนี้จะช่วยให้ใครๆหลายคนดูไว้เป็นอุทาหรณ์นะครับ
#โทษใครไม่ได้เราโง่เอง
# เ งิ น ไม่หวังละหวังแค่อย่าให้ใคร โ ด น แบบเราอีก

มันจะโทรมา บอกว่ารูปแบบบริษัทเรายังไม่กดยืนยัน ให้เข้าไปยืนยันในแอฟ(ตรงนี้บอกเลยว่าเชื่อว่าเป็นเจ้าหน้าที่จริงๆเพราะข้อมูลมันแน่นมาก)

มันจะบอกว่า เจ้าหน้าที่จะแอดไลน์มาเพื่อจะสอนให้เรายืนยันในแอฟ

ข้อมูลทุกอย่างถูกต้องครบถ้วน พร้อมกับส่งลิ้งค์กระทรวงพานิชย์มาให้

มันจะให้เรากดเข้าลิ้งค์ตรงนี้เพื่อเข้าทำธุรกรรม(แอฟที่สามารถคุมมือถือเราจากระยะไกลได้)

พอมาถึงหน้าตรงนี้ มันจะบอกให้เรา โ อ น ค่าธรรมเนียม บ ริ จ า ค ให้กับมูลนิธิ (คิดว่าน่าจะ โ ด น ควบคุมและเห็นการกดรหัสโมบายแบงค์กิ้งตั้งแต่ตรงนี้ครับ) พอเราส่งสลิปให้มันแล้ว มันจะให้เรา ค้ า งไว้หน้าจอนี้เพื่ออัพเดทข้อมูล ในขณะที่เรารอ เราไม่สามารถ ทำ อ ะ ไ ร กับมือถือได้เลย กดปิดเครื่องยังแทบจะทำไม่ได้

#ควบคุมมือถือ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *