พบจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญ ชายเสื้อดำปรากฏ

งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลลุกฮือเพราะ ส ง สั ย ว่าเกิด อ ะ ไ ร ขึ้น ใครเป็นคนมาเล่นเฟซบุ๊กของสาว “แตงโม” แล้วทำไมถึงมีข้อมูลเยอะมาก แบบที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน โดยเริ่มจากการโพสต์รูปภาพผู้หญิงหันหลังที่อยู่บนเรือ คาดว่าเป็นวันเกิดเหตุเพราะชุดตัวนี้เหมือนที่ “กระติก” อดีตผู้จัดการสวมใส่ ซึ่งภาพนี้ได้เขียนแคปชั่นชวน ส ง สั ย ไว้ว่า “หนูถูก ทำ ร้ า ย จากเพื่อนที่รักแล้วไว้ใจ”

หลังจากนั้นก็ปล่อยภาพและ ค ลิ ป ออกมาแบบรัวๆ แต่ที่ทุกคนโฟกัสมากที่สุดคงจะเป็น ค ลิ ป วีดีโอความ ย า วประมาณ 20 วินาที โดย ค ลิ ป ดังกล่าวเป็นช่วงที่สาวกระติก กำลังจะขึ้นเรือโดยสวมใส่รองเท้าส้นสูง ทำให้ทรงตัวไม่อยู่ มีการเอนไปมาและจับที่แขนของเด็กดูแลเรือ

สุดท้ายก็ต้องถอดส้นสูงเพื่อขึ้นเรือ ซึ่งมีการเขียนแคปชั่นไว้ว่า “เราไม่ฉี่หรอกท้ายเรือ ขนาดเรือจอด โ ด น ค ลื่ น ซัด เธอยังต้องเกาะแขนผู้ชาย 2 คน ประคองเลย เราพูดไม่ได้ ก็อย่าใส่ร้ายเราไอ้เพื่อนรัก” นอกจากพูดเรื่องฉี่ท้ายเรือแล้ว ยังมีเรื่องที่คนใน ค ลิ ป คนหนึ่งหน้าตาละม้ายคล้ายกับเจ้าของอู่เรือที่ออกสื่อมาโดยตลอด

.

โดย ช า ว เ น็ ต ต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้แบบรัวๆ บ้างก็จับพิรุธเจ้าของอู่เรือ บ้างก็บอกว่าหรือเจ้าของอู่เรือจะเป็น พ ย า น แล้วออกมาช่วยคลี่คลายคดี

.

” พ ย า น 1 คนที่อัจฉริยะบอกจะคือเจ้าของอู่เรือไหม” , “เจ้าของอู่มีพิรุธ ตอนออกโหน ก ร ะ แ ส รู้สึกแหม่งๆพ ย า ย ามโคฟเว่อให้ตกท้ายเรือให้ได้” , “เจ้าของอู่เรือที่ออกรายการถกไม่เถียงว่าบนเรือไม่มีห้องน้ำ แต่พอมาดูที่ ค ลิ ป รีวิวเรือลำนี้รุ่นนี้ ตัวเองรีวิวห้องน้ำเข้าไปสาธิตห้องน้ำเรือนี้รุ่นนี้เองเลยจ้า” , ” ตำ ร ว จ บอกแตงโมตกเรือ 22.34.10 แต่เจ้าของอู่ได้รับโทรศัพท์จากคนบนเรือ 22.20 รู้ก่อนได้ไง นั่งทามแมชชีนอ่อ” , “ใน ค ลิ ป คือให้เห็นความสนิทเจ้าของอู่กับคนบนเรือ”

.

.

#แตงโม
#อู่เรือ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น