สาวเผยเหตุ กราบเท้าคนรัก เช้าเย็น

กรณีมี ค ลิ ป ภรร ย า กราบเท้า ส า มี ก่อนออกไปทำงาน และก่อนนอน ต่อเนื่องมาเป็นเวลา 15 ปี จนเกิดข้อถกเถียง ทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นที่ จ.อุบลราชธานี

.

นางสาวจุฑามาศ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ภรร ย า เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า “รู้จักกับ ส า มี ตอนที่พี่เขาเรียนมหาวิท ย า ลัยอุบลราชธานี แล้วเขามากินข้าวที่บ้านเพราะเปิดเป็นร้านอาหาร แล้วพี่เขาก็มาขอเบอร์ติดต่อคุยกันสักพัก ก็สนิทกันเหมือนเคยเจอกันแต่ปางก่อน”

.

ภรร ย า กล่าวต่อว่า ตั้งแต่คบกันได้มา ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างถูกต้อง ตนก็กราบพี่เขา ขอบคุณเขาเพราะว่าพี่เขาดี ดู แ ล เราตลอดทั้งตอน ค ล อ ด ลูกพี่เขาสามารถเลี้ยงลูกได้ ดู แ ล เราได้ทุกอย่าง งานที่ผู้หญิงทำพี่เขาก็ทำได้หมดเลย ต อ น นี้ อยู่กินกันมา 15 ปี มีลูกสาว 1 คน พี่เขานิสัยดี เสมอต้นเสมอปลายตลอด ขยันรักครอบครัวตั้งแต่คบกันมาพี่เขาไม่เคย ทำ ร้ า ย ร่างกาย หรือพูดจาให้ร้ายตน

.

“ถ้าเกิด ท ะ เ ล า ะ กัน ก็จะไม่พูดกันสักพักแล้วเราก็จะมาคุยกันดีๆ ไม่เคย ท ะ เ ล า ะ กัน เ สี ย ง ดั ง ซึ่งก็อ ย า กฝากว่าเรื่องชีวิตคู่สำคัญที่สุดคือการให้เกียรติกัน เคารพซึ่งกันและกัน เชื่อใจกัน ที่สำคัญเลยคือให้เกียรติ”

.

#กราบเท้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *