เฟซ “แตงโม” เปิดภาพสุดท้าย

จากกรณีเฟซบุ๊กแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) Happy Melon Patcharaveerapong ก ลั บ มามีชีวิตอีกครั้ง ทั้งโพสต์รัวๆ รูปกระติก ผู้จัดการแตงโม และ ค ลิ ป กระติก รวมทั้งภาพคนบนเรือ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 21 พ.ค.65 กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโซเชียล

.

ขณะที่โพสต์ที่ลง ค ลิ ป วิดีโอขณะกระติกขึ้นเรือ พร้อมข้อความ “เราฉี่ไม่ได้หรอกท้ายเรือ ขนาดเรือจอด โ ด น ค ลื่ น ซัด เธอยังต้องเกาะแขนผู้ชาย 2 คน ประคองเลย เราพูดไม่ได้ ก็อย่าใส่ร้ายเราไอ้เพื่อนรัก” ใต้โพสต์นี้ เฟซบุ๊กของแตงโม ได้เขียนคอมเมนต์ พร้อมแนบรูปผู้หญิงเงยหน้าแลบลิ้น มี ย า หลายเม็ดเทลงมา แต่ล่าสุด ค ลิ ป นี้ได้ถูกลบจากเฟซบุ๊กแตงโมแล้ว รวมทั้งโพสต์ต่างๆถูกลบด้วย รวมทั้งเฟซบุ๊กดังกล่าวของแตงโมที่เมื่อวานนี้มีคนเข้ามา แ ห่ ตามนับล้านกว่าอย่างรวดเร็ว ปิดตัวลง แต่มีเฟซใหม่ขึ้นมาว่อนโซเชียลอีก

.

ต่อมา ท น า ย ตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องดังกล่าวด้วยว่า ตอนอยู่ฝรั่งเศส แม่ให้อดีตคนคุ้นเคยติดต่อหาผม บ่นทำนองไม่พอใจที่ปรึกษาด้านกฎหมายคนเดิม ผมบอกรอ ก ลั บ มาคุยกัน แล้วอยู่ๆก็มีการออนไลน์สื่อโซเชียลของแตงโมไม่หยุด ส่วนตัวผมเชื่อว่า แม่เจอที่ปรึกษาคนใหม่ ช่วยวางแผนการตอบโต้ให้ เป็นคนที่สังคมรู้จักกันดี อ ย า ก รู้ใครได้ข้อมูลไป ทำเพื่อ อ ะ ไ ร ถามแม่เลยครับ

.

จากนั้น ท น า ย ตั้มยังมาคอมเมนต์ในโพสต์ของตัวเองและระบุว่า “ICloud และมือถือ ถูกส่งให้อดีตเพื่อนรักอาจารย์เดชา หลังจากนั้นเพื่อความปลอดภัย จึงส่งต่อไปให้บังแจ็ค ซึ่งอยู่ตปท.ปั่น ก ร ะ แ ส ต่อ!! ฉะนั้นใครที่เคยไลน์คุย อ ะ ไ ร กับแตงโม ต่อจากวันนี้อาจจะหลุดออกมาเรื่อยๆ อย่าเอาข้อมูลส่วนบุคคลมาเล่นเพื่อความสนุกเลย ผมขอเถอะครับ”

.

ส่วนความ เ ค ลื่ อ น ไหวในเพจ Happy Melon official โพสต์ภาพท้ายเรือลำหนึ่ง โดยมีหญิงสาวผม ย า วนั่งอยู่ 2 คน พร้อมระบุว่า “คนที่นั่งอยู่ท้ายเรือก็คือพวกเธอไอ้เพื่อนรัก ตั้งแต่ 2 ทุ่ม 45 ตัวกูก็ไม่อยู่บนเรือแล้ว ถ้าใคร อ ย า ก เห็นภาพสุดท้ายในเครื่องโม เดี๋ยวจะลงให้ได้ดูกันนะคะ

.

ล่าสุดเพจ Happy Melon official เ ค ลื่ อ น ไหวอีกครั้ง โดยโพสต์ภาพท้ายเรือ พร้อมแคปชั่นอ้างว่า “8:35 pm นี่คือรูปสุดท้ายที่หนูถ่ายคืนนั้น แล้วใครถ่ายรูปตอน 4 ทุ่ม 13 ให้เธอจ๊ะไอ้เพื่อนรัก??

นอกจากนี้ในคอมเมนต์ยังโพสต์ภาพที่กระติกระบุถ่ายกับแตงโมในเวลา 21.56 น. และเวลา 22.06 น.ด้วย

.

#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น