อัจฉริยะ ปัดรวมหัว บังแจ็ค

งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลลุกฮือเพราะ ส ง สั ย ว่าเกิด อ ะ ไ ร ขึ้น ใครเป็นคนมาเล่นเฟซบุ๊กของสาว “แตงโม” แล้วทำไมถึงมีข้อมูลเยอะมาก แบบที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน เรียกว่านักสืบโซเชียลทำงานกันอย่างหนักตั้งแต่เมื่อวานนี้เพื่อจะตามหาคนที่ออกมาปล่อย ห ลั ก ฐ า น ต่างๆ แต่ล่าสุดดูเหมือนจะมีความ ชั ด เ จ น แล้วว่าเป็นใคร เพราะ ท น า ย ดังอย่าง ” ท น า ย ตั้ม” ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้ให้ข้อมูลไว้ว่า

“ICloud และมือถือ ถูกส่งให้อดีตเพื่อนรักอาจารย์เดชา (คาดการณ์กันว่าหมายถึงนายอัจฉริยะ) หลังจากนั้นเพื่อความปลอดภัยจึงส่งต่อไปให้บังแจ็ค ซึ่งอยู่ต่างประเทศ ปั่ น ก ร ะ แ ส ต่อ ฉะนั้น ใครที่เคยไลน์คุย อ ะ ไ ร กับแตงโม

ต่อจากวันนี้อาจจะ ห ลุ ด ออกมาเรื่อยๆ อย่าเอาข้อมูลส่วนบุคคลมาเล่นเพื่อความสนุกเลย ผมขอเถอะครับ” และ “เมื่อคืนบังแจ็คไลน์ไป ข่ ม พี่วัน อยู่บำรุง ว่าจะเปิด ค ลิ ป เ สี ย ง ปรากฎว่าใน ค ลั บ เฮ้ามีคนใช้ไอดีแตงโมเข้าไปเปิด ค ลิ ป เ สี ย ง พี่วัน เมื่อเช้ามีโอกาสได้คุยกัน พี่วันย้อนดูไลน์เคยส่ง เ สี ย ง ให้แตงโมแบบนั้นจริงๆ หลังจากนี้พี่วันคงจะทำ อ ะ ไ ร ซักอย่างแน่นอน”

นอกจากนี้ยังเหมือนมีการ พ า ด พิ ง ถึง “อัจฉริยะ” อีกว่า “ตอนอยู่ฝรั่งเศส แม่ให้อดีตคนคุ้นเคยติดต่อหาผม บ่ น ทำนองไม่พอใจที่ปรึกษาด้านกฎหมายคนเดิม ผมบอกรอ ก ลั บ มาคุยกัน แล้วอยู่ ๆ ก็มีการออนไลน์สื่อโซเชียลของแตงโมไม่หยุด ส่วนตัวผมเชื่อว่าแม่เจอที่ปรึกษาคนใหม่ ช่วย ว า ง แ ผ น การตอบโต้ให้ เป็นคนที่สังคมรู้จักกันดี อ ย า ก รู้ใครได้ข้อมูลไป ทำเพื่อ อ ะ ไ ร ถามแม่เลยครับ”

งานนี้ “อัจฉริยะ” ก็ไม่รอช้ารีบไลฟ์สด เ ค ลี ย ร์ ถึงเรื่องราวดังกล่าวทันทีเมื่อเวลา 12.00 น. ของวันนี้ (22 พฤษภาคม 2565) ใจความว่า “ที่ไลฟ์สดวันนี้ อ ย า ก จะมาชี้แจงกรณีที่ ท น า ย ตั้มโพสต์กล่าวหาว่าตนร่วมมือกับบังแจ็คจากข้อมูลที่ได้จากแม่แตงโม

.

ตนบอกตรงๆเลยว่าคุณอย่ามา มั่ ว เพราะบังแจ็คไม่มี ร า ค า สำหรับตน อีกทั้งที่บอกว่าแม่ได้ที่ปรึกษาคนใหม่แล้วพ ย า ย ามจะชี้เป้าว่าเป็นตนนั้น ตนบอกได้เลยว่าตั้งแต่เกิดคดีแตงโมวันแรกจนถึงปัจจุบัน ตนยังไม่เคยเจอหรือได้คุยกับแม่แตงโมเลยสักครั้งเดียว ไม่เชื่อก็ลองไปถามดูได้

ส่วนภาพต่างๆ ที่ออกมา ตนเชื่อว่าออกมาจากมือถือแตงโม โดยเคยมีการนำส่งทั้งหมดให้ ตำ ร ว จ และ ต อ น นี้ แม่แตงโมเป็นคนครอบครองอยู่ เพราะฉะนั้น ห ลุ ด มาได้ยังไงขอให้ไปถามจากแม่แตงโม สำหรับสิ่งที่ตนมีคนละอย่างกับที่มีการเผยแพร่อยู่ในขณะนี้

โดยตนได้มาจากคนบนเรือ 1 คน ผ่านตัว แ ท น แต่ขอไม่บอกว่าเป็นใคร ยืนยันว่ามีที่มาที่ไปแน่นอน และการันตีอีกว่ามีดีมากกว่าที่กำลังเปิดอยู่ใน ต อ น นี้ เพราะตนมีทั้ง ค ลิ ป ที่มีการ ทำ ร้ า ย กันบนเรือ มีภาพให้เห็นว่าใครก่อเหตุบ้าง รวมถึงมีข้อมูลว่ามีใครร่วม ก ร ะ บ ว น การบ้าง

ตนเลย อ ย า ก ฝากบอก ท น า ย ตั้มว่า อย่าเอาดีใส่ตัวเอา ชั่ ว ให้คนอื่น อย่ามาโยงหรือกล่าวหา ตนไม่จำเป็นต้องใช้วิธี ส ก ป ร ก ด้วยการไปร่วมมือกับบังแจ็ค สิ่งที่ตนมีจะไม่เปิดในโซเชียลแต่จะมอบให้กับ DSI เท่านั้น

.

#อัจฉริยะ
#คดีแตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น