เดชา มาแล้ว หลังชื่อโผล่

ไม่นานก็รู้ความจริง เดชา ลั่นใครคือที่ปรึกษาคนใหม่แม่ ใช่ยูทูบเบอร์ชื่อดังมั้ย เฟซแตงโม ปิดแล้ว แอดมิน ลึ ก ลั บ เปิดเฟซใหม่อีก

.

.

จากกรณีเฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ของแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ ออกมา เ ค ลื่ อ น ไหวโพสต์รัวถึงกระติก ผู้จัดการส่วนตัวและคนบนเรือ กลายเป็น ก ร ะ แ ส วิจารณ์หนักว่าใครเป็นคนทำ โดย ท น า ย ตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ก็ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้ว่าใครเป็นคนทำ

.

.

ขณะที่ ท น า ย เดชา กิตติ วิ ท ย า นั น ท์ ประธานเครือข่าย ท น า ย คลายทุกข์ ในฐานะ ท น า ย ความส่วนตัวของนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม ได้แชร์โพสต์ของ ท น า ย ตั้ม พร้อมทั้งบอกด้วยว่า

.

.

ใครปล่อย ค ลิ ป ? ใครคือที่ปรึกษาคนใหม่ของแม่ ใช่ยูทูปเบอร์ชื่อดังหรือไม่ 555 ผู้สื่อข่าวน่าจะรู้นะ เพราะแจ้งหมายข่าวตลอด 555

.

โดย ท น า ย เดชายังแชร์โพสต์ข้อความที่แอนนาเพื่อนสนิทแตงโม ขอให้คนทำหยุด โดยบอกว่าล่าสุดมือ ป ริ ศ น า ยังทักหา ฮิปโป ทักหา เบิร์ด นั้น โดย ท น า ย เดชา บอกด้วยว่า ไม่นานก็รู้ความจริง

ขณะที่ เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ของแตงโมที่มีคนเข้าไปติดตามล้านกว่าช่วงไม่กี่ชั่วโมงที่ออกมา เ ค ลื่ อ น ไหวโดยมือ ป ริ ศ น า ลึ ก ลั บ พบว่า ปิดไปแล้ว แต่ปรากฏ เฟซบุ๊กใหม่ เป็น Happy Melon official ล่าสุดคนติดตาม 3 แสนกว่าแล้ว และยังมีแฟนเพจ Happy Melon Patcharaveerapong มีคนติดตามประมาณหมื่นกว่าคน

.

#เดชา
#ตั้ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น