ตั้ม ษิทรา เผย อยากรู้ถาม แม่แตงโม ได้เลย

จากกรณีเฟซบุ๊กแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) Happy Melon Patcharaveerapong ก ลั บ มามีชีวิตอีกครั้ง ทั้งโพสต์รัวๆ รูปกระติก ผู้จัดการแตงโม และ ค ลิ ป กระติก รวมทั้งภาพคนบนเรือ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 21 พ.ค.65 กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโซเชียล

.

.

.

.

ขณะที่โพสต์ที่ลง ค ลิ ป วิดีโอขณะกระติกขึ้นเรือ พร้อมข้อความ “เราฉี่ไม่ได้หรอกท้ายเรือ ขนาดเรือจอด โ ด น ค ลื่ น ซัด เธอยังต้องเกาะแขนผู้ชาย 2 คน ประคองเลย เราพูดไม่ได้ ก็อย่า ใ ส่ ร้ า ย เราไอ้เพื่อนรัก”

.

.

ใต้โพสต์นี้ เฟซบุ๊กของแตงโม ได้เขียนคอมเมนต์ พร้อมแนบรูปผู้หญิงเงยหน้าแลบลิ้น มี ย า หลายเม็ดเทลงมา แต่ล่าสุด ค ลิ ป นี้ได้ถูกลบจากเฟซบุ๊กแตงโมแล้ว รวมทั้งโพสต์ต่างๆถูกลบด้วย รวมทั้งเฟซบุ๊กดังกล่าวของแตงโมที่เมื่อวานนี้มีคนเข้ามา แ ห่ ตามนับล้านกว่าอย่างรวดเร็ว ปิดตัวลง แต่มีเฟซใหม่ขึ้นมาว่อนโซเชียลอีก

.

.

.

ล่าสุด ท น า ย ตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องดังกล่าวด้วยว่า ตอนอยู่ฝรั่งเศส แม่ให้อดีตคนคุ้นเคยติดต่อหาผม บ่นทำนองไม่พอใจที่ปรึกษาด้าน ก ฎ ห ม า ย คนเดิม ผมบอกรอ ก ลั บ มาคุยกัน แล้วอยู่ๆก็มีการออนไลน์สื่อโซเชียลของแตงโมไม่หยุด

.

.

ส่วนตัวผมเชื่อว่า แม่เจอที่ปรึกษาคนใหม่ ช่วยวางแผนการตอบโต้ให้ เป็นคนที่สังคมรู้จักกันดี อ ย า ก รู้ใครได้ข้อมูลไป ทำเพื่อ อ ะ ไ ร ถามแม่เลยครับ

.

# ท น า ย ตั้ม
#แม่แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น