ครูไพบูลย์ อวดบ้านหรู ใหญ่โตอย่างกับวัง

อีกหนึ่งคู่รักที่ใช้ชีวิต ผ่ า น ด ร า ม่ า มามากมาย สำหรับ ครูไพบูลย์ แสงเดือน และนักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา แต่ทั้งคู่ก็จับมือกันฝ่า ก ร ะ แ ส ต่างๆ เลี้ยงลูกน้อย ทำงานหนัก จน ต อ น นี้ ก็ได้สร้างเนื้อสร้างตัว ทำให้ล่าสุด กำลังจะมีบ้านหลังใหญ่ หลังแรกที่เป็นของตัวเองแล้ว

.

โดยก่อนหน้านี้ ครูไพบูลย์ ก็ได้เผยแบบบ้านที่ตนจะสร้างให้ได้ชมกันไปแล้ว และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพโครงสร้างบ้าน ที่ขึ้นเสาเป็นรูปเป็นร่าง พร้อมโพสต์อวยยศภรร ย า สาวว่า มีทุกวันนี้ได้ก็เพราะเธอ

.

“นี่คือบ้านหลังแรกของเรา 2 คน ที่ช่วยกันหาและเก็บออม ขอบคุณความอด ท น ขยัน และอยู่เคียงข้างกันมา ถ้าจะบอกว่าเธอมีส่วนหามากกว่าก็ใช่ เพราะเธอทำหลายอย่างมาก ทั้งร้องเพลง ข า ย ของ คิดคอนเท้นต์ ตัดต่อ ค ลิ ป ที่สำคัญ เธอมีวุฒิภาวะสูงมาก ไม่เคย ท ะ เ ล า ะ หรือเถียงด้วยคำ รุ น แ ร ง มีแต่เงียบฟัง ต่างใช้เหตุผลคุยกัน จนทุกวันนี้เราไม่เคย ท ะ เ ล า ะ กันเลย

.

สิ่งที่ผมชอบและยิ่งรักเธอมาก คือ เวลามีคนมาถามเธอว่า “ผมเจ้าชู้ไหม” เพราะคนมักมองที่ภายนอก แต่คำตอบของเธอมักจะยิ้ม และตอบว่า “แค่คิดก็หรรมขาดแล้ว 555+” และอีกหลายๆอย่างที่เธองดงามกว่าคำว่าเด็ก ลองสัมผัสกริ ย า มาร ย า ทเธอดูครับ แล้วจะหลงรักเหมือนผม ผม โ ช ค ดีมากที่มีเธอเข้ามาเติมเต็มชีวิต

.

#เพราะเธอคือคู่ชีวิตจริงๆ ถ้าจะ พู ด ถึ ง ความดีเธอก็จะเป็นการอวยกันไป อ ย า กให้ทุกคนดูจากชีวิตจริง มากกว่าคนอื่นบอกดีกว่าครับ ที่สำคัญเวทีชีวิตยังมีฉากสำคัญที่เรายังไม่ได้ดู รอหน่อยนะครับ เอาเป็นว่า #ผมรักเธอมากและฝากชีวิตนี้ไว้กับเธอ”

.

#ครูไพบูลย์
#กระต่ายพรรณนิภา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *