เมียงอนผัวหนักมาก ขับรถไม่เป็นปั่นจักรยานกลับบ้านเอง

ชีวิตคู่ย่อมมีกระทบกระทั่งกันบ้าง และแน่นอนว่ามันย่อมตกเป็นจุดสนใจของสังคมเสมอ อย่างเช่นเรื่องราวของ ส า มี ภรร ย า ชาวเวียดนามคู่นี้ ที่เพิ่งเป็นไวรัลบนโลกออนไลน์

โดยวิดีโอถูกแชร์ ผ่ า นบัญชี ติ๊ ก ต็ อ ก ของ ส า มี มีแคปชั่นว่า “ปั่นจักร ย า นก ลั บ บ้าน 20 กิโลเมตร” จากวิดีโอจะเห็นผู้หญิงคนหนึ่งกำลังปั่นจักร ย า นอย่างเอาเป็นเอา ต า ย ท่ามกลางท้องฟ้ามืดมิด และเส้นทางสุดเปลี่ยว

โดย ส า มี อธิบายไว้ว่า เขากับภรร ย า ท ะ เ ล า ะ กันและเธอก็ โ ก ร ธ เขามากจึงรีบออกจากบ้าน ย า ยของเธอ แม้ว่าเขาจะพ ย า ย า มง้อแต่เธอก็ยังคง โ ก ร ธ อยู่ แถมยังไม่อ ย า กก ลั บ บ้านพร้อมกันกับเขา

ขณะนั้น ที่บ้านของ ย า ยมีเพียงจักร ย า นและรถยนต์ ซึ่งภรร ย า ขับรถยนต์ไม่เป็น เธอจึงเ ลื อ กปั่นจักร ย า นก ลั บ บ้านแ ท น เขาไม่มีทางเ ลื อ กอื่นจึงขับรถยนต์ตามเธอไป และคอยส่องไฟให้ตลอดทางเพื่อเธอจะได้ปั่นจักร ย า นได้อย่างปลอดภัย

ไม่รู้แน่ชัดว่าทั้งคู่ ท ะ เ ล า ะ กัน รุ น แ ร ง เพียงใด แต่หลังจากเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไป มันได้รับความสนใจจากโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก ช า ว เ น็ ต พากันหัวเราะกับการกระทำของ ส า มี หลายคนคิดว่าการกระทำของ ส า มี ไม่รู้ว่าจะช่วยให้ภรร ย า หาย โ ก ร ธ หรือเป็นการราดน้ำมันลงบนกอง เ พ ลิ ง กันแน่

อย่างไรก็ตาม บางส่วนก็ชื่นชม ส า มี ที่ถึงแม้ว่าจะ ท ะ เ ล า ะ กับภรร ย า อยู่ แต่เขาก็คอยขับรถส่องไฟอย่างเงียบ ๆ เพื่อปกป้องภรร ย า นั่นก็เพียงพอแล้วว่าเขารักและห่วงภรร ย า มากแค่ไหน

#เมียงอนผัว
#ปั่นจักรยาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *