รถจอดขวางประตูบ้าน 2 วัน ไร้เงาเจ้าของ

วันที่ 14 ธ.ค.2565 ปัญหาเรื่อง โ ด น จอดรถขวางประตูบ้าน มักเป็นปัญหาที่หลายๆคนเบื่อหน่ายกับการที่ต้องมา เ สี ย เวลารอให้ ท่านเจ้าของรถ มาขยับและเลื่อนออก และหลายๆครั้งปัญหา ดั ง กล่าว ก็เป็นต้นเหตุของการ ท ะ เ ล า ะ แต่ไม่ใช่กับเหตุการณ์นี้ ที่ในโซเชียลมีการแชร์ ค ลิ ป วิดีโอที่ เจ้าหน้าที่นำรถแบ็กโฮมายกรถกระบะคันหนึ่ง ที่มาจอดขวางประตูหน้าบ้าน

.

โดยเพจ อ ย า ก ดั ง เดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 5.2 ได้ โ พ ส ต์ ค ลิ ป ความ ย า วประมาณ 30 วินาที พร้อมระบุข้อความว่า วิธีนี้ได้ผลและดีมากๆ แจ้งแนวทางการแก้ไขปัญหา โ ด น จอดรถขวางหน้าประตูบ้าน ครับกรณี จอดรถกีดขวางประตูบ้าน ตามเจ้าของรถไม่ได้ รอมา2วันแล้ว รถแบ็กโฮต้องเข้าทำงาน

.

อย่า! ไปเคลื่อนย้ายรถเอง อย่า! ไปทำความ เ สี ย หายรถ อย่า! ไป ท ะ เ ล า ะ ให้เป็นเรื่องราว ขั้นตอนคือ โทร 191 บอกเจ้าหน้าที่ ไปแจ้งความ และ ให้มาจัดการยกออกไป #ขอขอบพระคุณ สถานี ตำ ร ว จ ภูธรดอนหัวฬ่อ จังหวัดชลบุรี #ขอขอบพระคุณ งานจราจร สภ.ดอนหัวฬ่อ มากครับผม #ลงไว้เพื่อเป็น ห ลั ก ฐ า น #มิได้มีเจตนาให้เกิดความเสื่อม เ สี ย – แ บ บ นี้ ใคร จ่ า ย ค่ายกครับพี่ / คนจอดรถขวางครับ

.

#ยกรถ
#ขวางหน้าประตูบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *