‘ฮอนด้า’ ใจดีแจก Honda City Turbo RS

“ฮอนด้า” ใจดี ส่งมอบรถ Honda City Turbo RS จำนวน 2 คันให้ไทยรัฐกรุ๊ป เป็นของ ร า ง วั ล สำหรับผู้ โ ช ค ดีในแคมเปญ “เชียร์บอลให้มันเฮลั่นรับ โ ช ค ” ชวนรีบส่งก่อน 17 ธันวาคม 2565

วันที่ 14 ธันวาคม 2565 บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ส่งมอบรถยนต์ Honda City Turbo RS จำนวน 2 คันให้กับไทยรัฐกรุ๊ป เพื่อเป็นของ ร า ง วั ล สำหรับผู้ โ ช ค ดีที่ร่วมทายผลในแคมเปญทายผลฟุตบอลระดับโลก “เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับ โ ช ค ” โดยมีคุณมนวรา เพชรพลากร ผู้จัดการทั่วไปส่วนการตลาดและผู้จัดการทั่วไปส่วนการงานองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ส่งมอบ และ คุณวัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจ บริษัท เทรนด์ วีจี 3 จำกัด (ไทยรัฐออนไลน์) และบริษัท ทริปเปิล วี บรอดคาสท์ จํากัด (ไทยรัฐทีวี) เป็นผู้รับมอบ

คุณมนวรา เพชรพลากร กล่าวว่า ฮอนด้าร่วมเป็นสปอนเซอร์ทายผลบอลโลกกับไทยรัฐมานานมาก แต่หยุดไปเพราะโควิด-19 เมื่อไทยรัฐก ลั บ มาจัดแคมเปญอีกครั้ง ทางฮอนด้ารู้สึกยินดีอย่างมากที่มีโอกาสร่วมโครงการดีๆ อย่างนี้อีก และเพื่อเป็นการคืนความสุขให้กับคนไทยที่ได้ ผ่ า นเรื่อง เ ค รี ย ด ๆ มา ให้มีโอกาสเชียร์บอลโลก ได้ตื่นเต้น และยังได้ ลุ้ น รถยนต์และ ร า ง วั ล อื่นๆ อีกมาก

สำหรับรถยนต์ที่นำมามอบในวันนี้คือ “ฮอนด้า ซิตี้ เทอร์โบ” ร า ค า 739,000 บาท เป็นรถยนต์ ข า ย ดีอันดับ 1 ของฮอนด้า ที่ผู้ โ ช ค ดีจะได้รับในการจับฉลากทายผลฟุตบอลระดับโลกกับไทยรัฐกรุ๊ปในครั้งนี้ มาพร้อมขุมพลังเทอร์โบ เครื่องยนต์ 1.0 ลิตร DOHC VTEC TURBO ให้กำลังสูงสุด 122 แรงม้า ที่ 5,500 รอบต่อนาที แรงบิด 173 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000-4,500 รอบต่อนาที มอบอัตราการประหยัดน้ำมันสูงถึง 23.8 กม./ลิตร (รุ่นซีดาน) ภ า ย ใ น ห้องโดยสารกว้างสบาย ตอบสนองทุกการขับขี่ด้วยฟังก์ชันการใช้งานระดับพรีเมียม และมั่นใจในทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอันล้ำสมัย

อ ย า กให้ทุกคนรีบส่งเข้ามาทายผลเพราะเป็นช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว ไม่เช่นนั้นจะพลาดโอกาสต้องรออีกหลายปี

ด้าน คุณวัชร วัชรพล กล่าวว่า ขอบคุณทางฮอนด้าที่ร่วมสนับสนุนรถยนต์ Honda City Turbo RS จำนวน 2 คัน ให้กับผู้ร่วมสนุกในแคมเปญฯ ได้ ลุ้ น ร า ง วั ล เพิ่มนอกเหนือจาก ร า ง วั ล เ งิ น สด ซึ่งขณะนี้เป็นช่วงโค้งสุดท้ายจริงๆ เห ลื อ อีกไม่กี่ทีม อ ย า กให้ทุกคนร่วมกันทายผลเข้ามาก่อนวันที่ 17 ธันวาคมนี้ ยิ่งส่งมาก ยิ่งมีโอกาสมาก

สำหรับแฟนบอลชาวไทยที่สนใจร่วมสนุกทายผลฟุตบอลระดับโลกในแคมเปญ “เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับ โ ช ค ” เพื่อ ลุ้ น รับรถยนต์ Honda City Turbo RS และ ร า ง วั ล อื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 15 ล้านบาท สามารถ ซื้ อ ไปรษณียบัตรได้ที่ไปรษณีย์ไทยทั่วประเทศ หรือแอปพลิเคชัน Prompt Post และร่วมส่งทายผลได้จนถึงวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thairath.co.th และทุกสื่อในเครือไทยรัฐ

#ฮอนด้า
#ผลบอลโลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *