เลขเด็ด ‘เศรษฐีพันล้าน’ งวดที่แล้วได้เฮทั้งตำบล

แ ห่ มากันไม่ขาดสาย วันนี้ยิ่งคึกคัก เจ้าของบ้านจุดธูปไหว้ พ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมา และ ต้นเศรษฐีพันล้าน หลังให้ โ ช ค ถูก ห ว ย ร า ง วั ล ที่ 1 ธกส.มาแล้ว งวดที่แล้วยังถูก ร า ง วั ล กันทั้งตำบล

.

วันที่ 13 ธ.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานบรร ย า กาศใกล้วัน ห ว ย ออก โดยที่บ้านพักน.ส.เฟื่องฟ้า อายุ 49 ปี ต.คลองอุดมชลจร อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา มีชาวบ้านทั้งในพื้นที่และต่างจงหวัด แ ห่ กันมาขอ โ ช ค ต้นเศรษฐีพันล้านที่เลื้อยออกมาคล้ายพญานาค หลังก่อนหน้านี้ให้ โ ช ค เจ้าของบ้านถูก ห ว ย ธกส. ร า ง วั ล ที่ 1 มาแล้ว อีกทั้ ง ง วดที่แล้วให้ โ ช ค ถูก ร า ง วั ล กันแทบทั้งตำบล

.

โดยวันนี้ ชาวบ้าน แ ห่ กันมาหลังทราบข่าวว่า จะมีการจุดธูปไหว้ พ่อปู่ศรีสุทโธ และ แม่ย่าศรีปทุมมา ที่สำคัญจะมีการขอเลขจากต้นเศรษฐีพันล้านอีกครั้ง สำหรับพิธีมีการนำกล้วยหนึ่งหวีมาวางไว้ ก่อนจุดธูปไหว้และจุดธูปเสี่ยงทายเพื่อดูเลข ขณะที่รอเลขธูปอยู่นั้นปรากฏว่า มีชาวบ้านตาดีสังเกตเห็นเลขที่ใบของต้นเศรษฐีพันล้านอีกครั้ง มองเห็นเป็นเลข 04 ส่วนเลขบนธูปปรากฏเลข 015 ทำให้ชาวบ้านรีบหา ซื้ อ ล อ ต เ ต อ รี่ ที่ไม่มีก็เหมาเลขที่เกี่ยวข้องไปกันจนหมดแผง

.

น.ส.เฟื่องฟ้า เปิดเผยว่า หลังจากงวดที่แล้วได้ทำการขอและมีการนำเสนอข่าวไปจนผล ร า ง วั ล ออกมาตรงๆกับเลขที่ขอ ทำให้ชาวบ้านในตำบลคลองอุดมชลจร ต่างหา ซื้ อ เลขนี้กันอย่างคึกคัก พอ ห ว ย ออกมาทราบว่าถูก ร า ง วั ล ก็มีคนมากราบไหว้แก้บน พร้อมจุดธูปขอ โ ช ค ขอลาภกันไปก่อนหน้านี้แล้ว เกือบทุกวันหลังตนเลิกงานจะมีชาวบ้านมารอไหว้ขอ โ ช ค ขอลาภกันไม่ขาดสาย

.

” เมื่อวันเสาร์ที่ ผ่ า นมามีเดินทางมาจากชลบุรี เดินทางมากราบไหว้และแก้บน เนื่องจากถูก ร า ง วั ล ได้ เ งิ น ไปหลายหมื่นบาท บอกว่า ก่อนหน้านี้ได้ดูข่าวและได้นำเลขไปแทงก่อนจะถูก ร า ง วั ล เหมือนกับคนอื่น ซึ่งมั่นใจว่างวดนี้ต้องมี 0 เหมือนงวดที่แล้ว แต่ก็แล้วแต่บุญวาสนาของคนที่จะมองเลขได้ไม่เหมือนกัน จึงเป็น ด ว ง ของใคร ด ว ง ของมัน ”

#เลขเด็ด
#ต้นเศรษฐีพันล้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *