
ตั้งแต่ช่วงสายที่ผ่านมา อยู่ๆ เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ของแตงโม นิดา ก็ปล่อยภาพ และข้อความออกมารัวๆ ซึ่งเป็นภาพในวันเกิดเหตุ แตงโม ตกเรือ พร้อมข้อความชวน ส ง สั ย
.
เริ่มจาก ภาพด้านหลังกระติก ภาพ แตงโม เซลฟี่ กับ ปอ กระติก แซน บนเรือ สตอรี่ภาพบริเวณท้ายเรือ เป็นเครื่องยนต์ของเรือ ลงในสตอรี่อีกครั้ง โดยแต่ละครั้งมีข้อความชวน ส ง สั ย เช่น
.
“เรายังไม่ไปไหน เรายังรอความจริงจากปากทั้ง 5 คน อยู่ แต่ถ้ายังไม่พูดความจริง เราจะเปิดความจริงให้ทุกคนได้รับรู้พร้อมกัน ว่าเหตุเกิดบนเรือ คือ อ ะ ไ ร “ลบข้อมูลมือถือ อย่าคิดว่ากู้คืนไม่ได้หรือ ไอ้เพื่อนรัก”
.
ล่าสุด เมื่อเวลา 19.40 น. เฟซบุ๊กดังกล่าว มีการ โ พ ส ต์ ค ลิ ป เวลาช่วงเย็น โดยเป็น ค ลิ ป กระติก ระหว่างกำลังลงเรือ สวมรองเท้าส้นสูงและเกาะแขนผู้ชายสองคนไว้ พร้อมข้อความว่า ” เราฉี่ไม่ได้ ห ล อ ก ท้ายเรือ ขนาดเรือจอด โ ด น ค ลื่ น ซัด เธอยังต้องเกาะแขนผู้ชาย 2 คน ประคองเลย “เราพูดไม่ได้ ก็อย่าใส่ร้ายเราไอ้เพื่อนรัก”
.
.
นอกจากนี้ ยังมีภาพ ป ริ ศ น า ในคอมเมนต์ เป็นภาพวาด ผู้หญิงกำลังอ้าปากกิน ย า จำนวนหนึ่งที่หยอดลงมาในปาก
.
.
#แตงโม
#เฟซบุ๊กแตงโม