แม่ได้เห็นหมดแล้ว เผยสิ่งที่ แตงโม ทำทิ้งไว้

จากกรณี เฟซบุ๊กของดาราสาว แตงโม นิดา ออกมา เ ค ลื่ อ น ไหว โพสต์ภาพบนเรือหลายภาพ พร้อมข้อความ ชวน ส ง สั ย เช่น ยังไม่ไปไหน รอความจริงจาก 5 คนบนเรือ ,เราพูดไม่ได้ก็อย่าใส่ร้ายเรา เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้า แม่ได้ระบุว่า ปัจจุบันโทรศัพท์อยู่กับแม่

.

.

.

ล่าสุดเมื่อเวลา 20.00 น. นางพนิดา ศิริยุทธโยธิน หรือ แม่แตงโม ให้สัมภาษณ์จากกรณีที่กระติกอ้างว่า โทรศัพท์อยู่ที่ใครก็เป็นคนนั้นโพสต์นั้น เป็นเรื่อง ปั ญ ญ า อ่ อ น นั้น ว่า ปั ญ ญ า อ่ อ น แม่จะโพสต์ไปทำไม ส่วนตัวแม่เห็นแค่สองรูป อีกรูปยังไม่เห็น เรื่องพวกนี้ถามคุณแม่ไม่ได้เพราะคุณแม่ไม่ได้ทำ ต้องไปถาม ตำ ร ว จ ว่าใครทำ แต่ถามคุณแม่ คุณแม่ก็เล่าเหมือนที่เล่าให้ฟัง ว่า แม่คิดว่ากระติกทำ เพราะเขาเก่งทางไอทีและเรื่องไอโฟน

.

.

เมื่อถามถึง เรื่องรูปที่โพสต์ อาทิ เครื่องยนต์เรือที่ถูกโพสต์ในสตอรี่ แม่แตงโม กล่าวว่า “ต้องบอกก่อนว่าสองรูปแรก ท น า ย เดชาเป็นคนส่งมาให้ ส่วนรูปล่าสุดยังไม่เห็น”

.

เมื่อถามว่า งงไหมที่มีการโพสต์รูปติดติดกัน แม่แตงโม กล่าวว่า “คุณแม่ไม่งงค่ะ คิดว่า ต อ น นี้ เ ว ร ก ร ร ม ตามทัน อีกอย่างรูปพวกนี้คุณแม่เคยเห็นหมดแล้วในมือถือของน้องโม ถ้าเกิดคุณแม่ไม่เคยเห็นรูปพวกนี้มาก่อน แ บ บ นี้ คงจะตกใจมาก รูปเครื่องยนต์ที่เป็นดำดำคุณแม่ก็เห็นแล้วแต่เดี๋ยวจะ ป รั บ ให้เป็นภาพขาวๆ ว่ามันเป็นอย่างไร”

.

เมื่อถามว่า คนที่ ส ง สั ย ว่าคุณแม่เป็นคนโพสต์ก็ให้ตัดไปได้เลย? แม่แตงโม กล่าวว่า “ใช่คุณแม่จะมีปัญญาไปทำไหม จากกรณีนี้คุณแม่เริ่มมาอ่านคอมเมนต์ซึ่งเขาจะหนักไป ทางกระติก”

ส่วนตัวคิดว่าจะมีใครโพสต์ภาพ อ ะ ไ ร ขึ้นมาอีกหรือเปล่า แม่แตงโม กล่าวว่า แม่แตงโม กล่าวว่า อย่างที่เคยบอกเพื่อนแตงโมเขามีเยอะ เขาก็ให้รหัสกันไปหมด ตัวคุณแม่มีรหัสเข้าเครื่อง แต่ว่าโพสต์ไม่เป็นจะให้เข้าไปในเฟซบุ๊กก็ทำไม่เป็นแม่ใช้เครื่อง iPhone ไม่เป็น รูปในเครื่องของแตงโมก็จะมีภาพเซลฟี่กับสามสาวเป็น 100 ภาพ มีภาพปอเข้ามาแจมโรเบิร์ตเข้ามาแจม แล้วก็จะมีรูปเครื่องเรือสองภาพติดกัน เท่าที่แม่คิดมีหลายภาพที่ถูกลบออก เป็นภาพจอมืด

.

“ในจอมืดนั้น มีคำภาษาไทยซึ่งเป็นตัวหนังสือสีขาว คำว่า _ึงว่าอย่างไร_ีกระติก_ึงว่ามา” ทั้งสองรูปเป็น แ บ บ นี้ เหมือนน้องโมทำ ห ลั ก ฐ า น ทิ้งไว้ ตอนที่เขา ท ะ เ ล าะกัน มันเป็นภาพสุดท้ายก่อนตกเรือ

ซึ่งมีหลายภาพที่ถูกลบออกไปเป็น ค ลิ ป วิดีโอ ซึ่งมันสามารถกู้ ก ลั บ มาได้เราต้องส่งไปกู้ ซึ่งทาง ตำ ร ว จ ที่เอาเครื่องไปเขาบอกว่ารูปในเครื่องไม่มี อ ะ ไ ร ภาพที่ถูกลบไปเป็นภาพแมว 2 รูป”

#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น