ยูทูบเบอร์ดัง ยินดี เอวา รับปริญญา

ถูกจับตา!เนม มายเมทเนท / กลายเป็นที่จับตาว่าคู่นี้ยังไงกันนะ?! สำหรับ นั ก แ ส ด ง /ยูทูบเบอร์ เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ หรือ เอวา ตลกหกฉาก และ เนท My Mate Nate หนุ่มอเมริกาอดีตครูสอนศาสนาและครูสอนภาษาอังกฤษ ดีกรียูทูบเบอร์ ที่พักนี้มักจะมีคอนเ ท น ต์กับสาวเอวา โพสต์รูปภาพลงอินสตาแกรมให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่บ่อยครั้ง

ล่าสุด (20 พ.ค.) เอวา ได้โพสต์ข้อความเชิญชวนเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ รวมถึงแฟน ค ลั บ มาร่วมแสดงความยินดีวันซ้อมใหญ่ รับปริญญา ที่ มหาวิท ย า ลัยธรรมศาสตร์ โดยเจ้าตัวนั่นได้ศึกษาจบจากปริญญาตรี จากคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ ภาคอินเตอร์

งานนี้ เนท My Mate Nate ยูทูบเบอร์ดัง จัดเซอร์ไพรส์เล่นใหญ่ให้กับ เอวา โดยได้แต่งตัวเป็นเจ้าชายกับเพื่อนๆ และทีมงาน แ ห่ ขบวนมาร่วมแสดงความยินดี พร้อมช่อดอกไม้ ซึ่งได้โพสต์รูปภาพเขียนแคปชั่นว่า “ยินดีด้วยนะครับ” , “แก๊งเจ้าชายมาเต้นเซอร์ไพรส์เพื่อนที่เพิ่งเรียนจบ!! ฉลองเต็มที่” โดย เอวา ได้คอมเมนต์ตอบ ก ลั บ ไปว่า “ขอบคุณนะคะ เซอไพรส์ที่ดีที่สุดเลย”

ทางด้าน ออม ปภาพินท์-เอิร์น ปัณณพร พี่สาว-น้องสาวของเอวา ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ว่า “ขอบคุณพี่เนทและทีมทุกคนสำหรับเมื่อวานมากๆ เลยนะคะ รักทีมนี้” พร้อมส่งอีโมจิหน้ายิ้ม และหัวใจ

.

เรียกว่าแฟน ค ลั บ เห็นรูปภาพคู่ เอวา-เนท My Mate Nate ถึงกับกรี๊ดและจิ้นที่ทั้งคู่ดูสนิทสนมกัน ยังยังมีคอนเ ท น ต์น่ารักๆ ออกมาให้ได้ชม ต่างคอมเมนต์แซวว่า “คิดว่าใช่ ต้องใช่แน่ๆ” , “ไม่ต้องเดาละ” , “ไม่ อ ย า ก คิดไปเองนะ แต่หลายรูปๆ หลาย ค ลิ ป ๆ ถ้าไม่ใช่คนที่คุยกันอยู่ พี่เนทคงเว้นระยะห่างมากกว่านี้ แต่ผมขอคิดไปเองว่าพี่คุยกันอยู่แล้ว กำลังอาจเปิดตัว555” ,

.

“เหมาะสมกันดีครับ เชียร์ๆๆ อิอิ” , “ฮั่นแน่” , “คุณคิดเหมือนเราใช่ไหม ต้องใช่แน่ๆ” , “ยินดีด้วยค้าบบบ ชอบคู่นี้มากกก จิ้นอ่ะ” , “เชียร์คู่นี้อยู่นะครับ” , “ยังไงเนี่ยคู่นี้ ยินดีด้วยครับพี่เอวา” , “ยิ้มไม่หุบเเล้วววคู่นี้ น่ารักมากกกกก” , “มีลุ้นใช่ไหม” , “รอติดตามนะครับคู่นี้”

.

#เอวา
#เนท

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น