แตน ราตรี ตามหาพ่อ หวังเจอสักครั้งในชีวิต

14 ธ.ค. 65 แม้การตามหาพ่อแท้ๆ จะไม่ใช่เรื่อ ง ง ่าย แต่ นั ก แ ส ด ง สาวรุ่นใหญ่อารมณ์ดี ‘แตน – ราตรี วิทวัส’ ในวัย 56 ปี ยังคงเดินหน้าตามหา เพื่อหวังได้พบเจอกันสักครั้ง โดยล่าสุด นั ก แ ส ด ง สาวได้ เ ปิ ด ใ จ ในรายการคุยแซ่บ show ทางช่อง One31

.

นั ก แ ส ด ง สาวอารมณ์ดี ระบุว่า “ได้ส่ง DNA ไปตรวจเพื่อตามหาพ่อที่อเมริกา ซึ่งเจอ DNA พี่แตนเป็นไทย – กัมพูชา ส่วนคุณพ่อเป็นอังกฤษ – สก็อตแลนด์” ซึ่ง ต อ น นี้ รู้ว่าเป็นใคร และอยู่ที่อเมริกาแน่นอน แต่ยังไม่มีโอกาสเจอหน้ากัน ซึ่งการส่ง DNA ไปตรวจตามหาพ่อนั้น ได้ ‘มอริส เค’ เป็นคนช่วยดำเนินการ

.

ทั้งนี้ เมื่อได้รายชื่อผู้ที่ DNA ใกล้ที่สุด 10 คน เจ้าตัวก็ได้ทักหาทางเฟซบุ๊กทุกคน แต่ยังไม่มีใครตอบก ลั บ แต่ก็อ ย า กให้เขาตอบก ลั บ มา ญาติห่างๆ ก็ได้เราอาจจะคุยทักทายกันว่ายังไงแค่นั้นเอง

.

เธอบอกว่า แม้บางทีคุณพ่ออาจจะ เ สี ย แล้ว เพราะว่าตอนที่คุณพ่อกับคุณแม่แต่ ง ง านกัน คุณพ่ออายุ 40 กว่าแล้ว คุณแม่ประมาณ 18-19 ปี แล้ว ต อ น นี้ เธออายุ 50 กว่าแล้ว พ่อก็ประมาณ 90 กว่า แต่ถ้าสมมติเขา เ สี ย แล้ว ท่านอาจจะมีลูก หลานที่มี DNA ตรงกับเราอยู่ เจตนาเราไม่ได้ต้องการ อ ะ ไ ร เลย เพียงแค่ลูกหลานเรา เผื่อไปเที่ยวหรือไปรู้จักกันแค่นี้

.

ด้าน ‘น้องเนเน่’ ลูกสาวคนที่ 3 บอกว่า “ส่วนตัวยังไงก็ได้ เจอคุณตาก็ดีใจ แต่ถ้าไม่เจอก็ไม่เป็นไร เพราะยังไงเขาก็เป็นคุณตาของเราอยู่ดี”

.

#แตนราตรี
#ตามหาพ่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *