กระติก ตอบแล้ว ปมโพสต์เฟซบุ๊กแตงโม

เมื่อเวลา 14.10 น.วันที่ 21 พ.ค.ที่ สน.มีนบุรี น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก ผู้ ต้ อ ง ห า ใน ค ดี การ เ สี ย ชีวิตของ น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม ดาราสาวชื่อดัง พร้อม นายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ท น า ย ความ เข้าพบ พ.ต.อ.รัฐศักดิ์ รักสลาม รองผู้ บั ง คั บ การ ตำ ร ว จ นครบาล 3 (รอง ผบก.น.3)

.

.

หลังแจ้งความดำเนิน ค ดี นายจรินทร์ ธรรมวัฒนะ หรือ จิน ส า มี ของ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ในข้อหาหมิ่น ป ร ะ ม า ท ด้วยการ โ ฆ ษ ณ า กรณีแสดงความคิดเห็นในอินสตาแกรมของ หนิง ปณิตา ที่โพสต์ภาพ นายวิศาพัช มโนมัยรัตน์ หรือ แซน ซึ่งถ่ายรูปคู่กับ น.ส.อิจศรินทร์ จนอาจทำให้ประชาชนเข้าใจผิด

.

.

นายพรศักดิ์ กล่าวว่า วันนี้ได้พา น.ส.อิจศรินทร์ มาให้ปากคำกับ ตำ ร ว จ เพิ่มเติม โดยได้นำ พ ย า น เป็นบุคคลทั่วไป ที่อ่านโพสต์ดังกล่าว เข้ามาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน เพิ่มอีก 1 ราย แม้จะมีคนมองว่า พ ย า น คนนี้ อาจเป็นฝ่ายเดียวกับผู้ถูก ก ล่ า ว ห า ก็สามารถกระทำได้ เนื่องจากต้องไปพิสูจน์ข้อเท็จจริงในชั้นศาลจึงไม่มีความกังวล

.

น.ส.อิจศรินทร์ กล่าวว่า วานนี้ได้ไ ป รั บ ทราบข้อ ก ล่ า ว ห า ที่ สภ.เมืองนนทบุรี หลังอัยการนนทบุรี แจ้งให้ ตำ ร ว จ แจ้งข้อหาคนบนเรือทั้งหมดในข้อหาร่วมกัน ป ร ะ ม า ท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความ ต า ย เพิ่มเติม โดยได้ปฏิเสธตลอดข้อ ก ล่ า ว ห า และจะให้การในชั้นศาลอีกครั้ง

.

.

ส่วนเรื่องโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโมที่มีรูปตัวเองหันหลังนั้น แตงโม เป็นคนถ่ายในช่วงเวลาขา ก ลั บ หลังจากไปทานข้าว ซึ่งคนที่จะมีรูปนี้ต้องมีโทรศัพท์แตงโมด้วย เนื่องจาก ตำ ร ว จ ได้คืนโทรศัพท์ไปเป็นสัปดาห์แล้ว ก็ไม่ทราบว่าโทรศัพท์ อยู่กับใคร แต่ยืนยันว่าไม่ได้อยู่กับตัวเอง เพราะไม่ใช่ทรัพย์สมบัติส่วนตัว

.

.

น.ส.อิจศรินทร์ กล่าวอีกว่า คืนก่อนมีเพื่อนแจ้งว่า เห็นบัญชี ค ลั บ เฮ้าส์ของแตงโม ขึ้นออนไลน์ แสดงว่ามีคนใช้โทรศัพท์ของแตงโม หากเป็นการ แ ฮ ก จะต้องไม่มีรูปนี้ เพราะรูปอยู่ในโทรศัพท์แตงโมเท่านั้น ซึ่ง ท น า ย เดชา กิตติวิท ย า นันท์ ได้ปฏิเสธเรื่องแม่ของแตงโม ที่เข้าไปใช้โทรศัพท์แล้ว

.

ทั้งนี้ จากที่อ่านข้อความในโพสต์ พบว่าเป็นการ ก ล่ า ว ห า ตัวเองในลักษณะ ยุ ป ลุ ก ปั่ น ให้ได้รับความเสื่อม เ สี ย ชั ด เ จ น จึงจะขอรวบรวมข้อมูลต่างๆ เพื่อดำเนิน ค ดี ภายหลัง พ.ต.อ.รัฐศักดิ์ กล่าวว่า จากนี้จะตรวจสอบข้อเท็จจริง ก่อนพิจารณาออกหมายเรียกให้ผู้ถูก ก ล่ า ว ห า มาพบกัน ตำ ร ว จ ภ า ยใ น 7 วัน

.

#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น