อัยการ สั่งสอบผู้ต้องหาใหม่ทั้งหมด

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 21 พ.ค.65 ที่ สภ.เมืองนนทบุรี นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือ โรเบิร์ต และ นายนิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร หรือ จ๊อบ พร้อม ท น า ย ความส่วนตัว เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.สมุทร เกตุ ย า รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี หลังอัยการจังหวัดนนทบุรีมีคำสั่งให้แจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มในความผิดฐานร่วมกัน ป ร ะ ม า ท เป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความ ต า ย และสอบพฤติกรรมผู้ต้องหาทั้งหมด 6 คนใหม่

โดยนายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือ โรเบิร์ต ซึ่งได้ถูกแจ้งข้อหา ป ร ะ ม า ท ไปก่อนแล้วนั้น ในวันนี้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ ตั้งแต่ช่วงเช้าเมื่อเวลา 07.30 น.โดยในการสอบปากคำเพิ่มเติมครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ ได้เตรียมแจ้งพฤติการณ์เกี่ยวกับคดีใหม่ตามความเห็นของอัยการจังหวัดนนทบุรีโดย ใช้เวลาเกือบ 3 ชม. จึงเดินทาง ก ลั บ โดยไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ กับผู้สื่อข่าว

ทางนายนิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร หรือ จ๊อบ ซึ่งถูกแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มคือร่วมกัน ป ร ะ ม า ท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความ ต า ย นั้น ได้เดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหากับพนักงานสอบสวนเมื่อเวลา 10.15 น. จากนั้นเดินทาง ก ลั บ ในเวลา 12.00 น.โดยตอบคำถามกับผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆ คือให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

.

ด้าน น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก พร้อม ท น า ย ความส่วนตัว ได้นัดหมายเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ป ร ะ ม า ท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความ ต า ย ไปแล้วเมื่อวานนี้ในช่วงเย็นที่กอง บั ง คั บ การ ตำ ร ว จ ภูธรจังหวัดนนทบุรี โดยให้การปฏิเสธเช่นกัน

สำหรับนายภีม ธรรมธีรศรี หรือ เอ็ม ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาในฐานะผู้ให้คำแนะนำกับคนบนเรือและถูกแจ้งข้อกล่าวหาว่าให้การเท็จ, ยุยงส่งเสริมให้กระทำความผิด และทำลาย ห ลั ก ฐ า น นั้น แจ้งว่าจะเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนในวันนี้ ตามที่อัยการจังหวัดนนทบุรีมีความเห็นให้สอบเพิ่มเติมในพฤติกรรม แ ห่ ง คดีใหม่

นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือ ปอ ได้ติดต่อกับพนักสอบสวนเข้าให้ปากคำในภายหลังเนื่องจากติดธุระ ขณะที่นายวิศาพัช มโนมัยรัตน์ หรือแซน ซึ่งขณะนี้ติดโควิด-19 พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างประสานนัดเข้ารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น