แม่แตงโม ตอบแล้ว คิดว่าใครเป็นคนทำ

นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของ นั ก แ ส ด ง สาว แตงโม ภัทรธิดา(นิดา) พัชรวีระพงษ์ เผยถึงเรื่องที่อยู่ๆ เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ของลูกสาว ได้มีการโพสต์ภาพด้านหลังของผู้หญิงที่คล้าย กระติก อดีตผู้จัดการของลูกสาว บนเรือในคืนวันเกิดเหตุ กำลังยืนโบกมือแล้วหันหน้าออกไปทางหน้าเรือ พร้อมข้อความว่า “หนูถูก ทำ ร้ า ย จากเพื่อนที่เรารักแล้วไว้ใจ” ว่า

.

.

“ ต อ น นี้ มีคนโทรมาถามเรื่องนี้เยอะมาก แม่ไม่ได้เป็นคนโพสต์ ภาพนี้แม่เห็นมาก่อนหน้านี้แล้ว เป็นภาพที่น้องโมถ่ายกระติกบนเรือ ช็อตนี้มีประมาณ 10 รูป ภาพนี้อยู่ในมือถือน้องโม แม่เปิดดูแล้ว มีภาพบนเรือเยอะมากเป็นร้อยๆ ภาพ แม่เลยไม่ ต ก ใ จ ที่เห็นภาพนั้น”

.

.

มือถือของแตงโม ต อ น นี้ อยู่ที่คุณแม่แล้ว?
“อยู่กับคุณแม่ค่ะ คุณ ตำ ร ว จ คืนมาให้สักระยะแล้ว ทำให้แม่เห็นภาพนี้ในมือถือของน้องโม พอเห็นอีกครั้งก็เลยไม่ ต ก ใ จ ”

.

คิดว่าใครเป็นคนทำ?
“ในความคิดเห็นส่วนตัวคาดว่ากระติกเป็นคนทำ แต่เขาทำเพื่อ อ ะ ไ ร นั้นแม่ไม่ทราบจริงๆ เขา แ ค้ น หรือเปล่า ที่เขา โ ด น เพิ่มข้อหา ทุกคนบนเรือทำการโดย ป ร ะ ม า ท ทำให้น้องโม เ สี ย ชีวิต แม่ไม่รู้จริงเขาจะทำเพื่อ อ ะ ไ ร ”

.

อ ะ ไ ร ที่คิดว่ากระติกเป็นคนทำ เพราะจากข้อความเหมือนเป็นการต่อว่าคนในรูป?
“รหัสและไอดีของน้องโม กระติกก็รู้ ส่วนที่โพสต์ภาพตัวเอง แต่ตัวหนังสือเป็นเหมือนน้องโมเขียน คงต้องการให้คนงงเล่นมั้ง แต่ก็ แ ป ล ก ทำไมถึงเขียน แ บ บ นี้ ”

.

ไม่คิดว่าเฟซบุ๊กของแตงโม โ ด น แ ฮ็ ก ?
“ไม่ใช่ แ ฮ็ ก เพราะว่ากระติกมีทั้งรหัสและไอดีเครื่องของน้องโม แต่ทำเพื่อ อ ะ ไ ร ไม่รู้จริงๆ และมีอีกเรื่องที่แม่ก็ แ ป ล ก ใจ ข้อมูล หรือว่าภาพต่างๆ ที่แม่แคปในเครื่องแท็บเล็ตของแม่ มันไปขึ้นที่เครื่องของน้องโม ทั้งๆ ที่แม่ไม่ได้เป็นคนส่ง ไม่รู้ว่าเป็นเพราะ อ ะ ไ ร ”

.

.

#กระติก
#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น