สาวเผยเรื่องราว คนรักให้แม่ไปขอสาวคนใหม่แต่งงาน

เป็นอีกเรื่องราวในโลกออนไลน์ เพจเฟซบุ๊ก อ ย า ก ดั ง เดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 5.2 โพสต์ข้อความที่สมาชิกรายหนึ่งร้องเรียน ผ่ า นเพจ เป็นกรณีเมียหลวงที่แต่ ง ง านอยู่กินกับ ส า มี มาร่วม 20 ปี จดทะเบียนสมรสกันมา 13 ปี แต่ต่อมาฝ่ายชายไปทำผู้หญิงท้อง แล้วให้แม่ของตัวเองไปสู่ขอผู้หญิงคนนั้น พร้อมทำพิธีหมั้นหมายกัน ทั้งที่ตัวเองยังไม่ได้หย่าขาดจากภรร ย า

โดยข้อความบางส่วนเล่าเหตุการณ์ว่า “อ ย า กขอความช่วยเห ลื อ ค่ะ ส า มี ตัวดีนอกใจแอบพาแม่ไปสู่ขอเมียน้อย และทำพิธีหมั้น โดยดิฉันซึ่งเป็นภรร ย า ที่ถูกต้องตามกฎหมายไม่ได้ยินยอม และที่สำคัญ ผู้หญิงก็รู้ว่าผู้ชายยังไม่ได้หย่า

ส า มี ที่ถูกต้องตามกฎหมายของดิฉัน ปัจจุบันทำงานเป็นช่างภาพ บริษัท โ ฆ ษ ณ า แ ห่ งหนึ่ง และก่อนหน้านี้เคยเป็นช่างภาพประจำอยู่ บริษัท…. ซึ่งผลิต ละครให้กับช่อง… และตัวดิฉันเองก็เคยทำงานในตำแหน่งช่างแต่งหน้าประจำกองถ่ายที่นี่เช่นกัน (แต่ปัจจุบันไม่ได้ทำแล้ว และทั้งดิฉันกับ ส า มี ก็เป็นที่รู้จักของดารา นั ก แ ส ด ง หลายคนเช่นกัน)

เราแต่ ง ง านอยู่กินกันมาร่วม 20 ปี และจดทะเบียนสมรสมากว่า13 ปี อยู่มาเมื่อวันที่ 17 ส.ค.ที่ ผ่ า นมา เขามาบอกว่าช่วงที่ไปทำงานต่างจังหวัด (เชียงใหม่) เขาได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่งและพลาดทำเขาท้องต้องรับผิดชอบ เพราะผู้ใหญ่ทางฝ่ายหญิงกดดันให้พาผู้ใหญ่ไปสู่ขอ แต่พอดิฉันฟังจบก็บอกเขาไปว่าฉันไม่ยอม เพราะฉันมีทะเบียนสมรส ถ้าเขาพาแม่ไปสู่ขอ ก็เท่ากับทำผิดกฎหมายและ ศี ล ธ ร ร ม และในระหว่างนั้นเขาก็ขอโทษและบอกแต่ว่าพลาดไปแล้ว

ช่วง 2 เดือนที่ ผ่ า นมา ฉันเฝ้าติดตามสืบว่าเขาไปอยู่ที่ไหนกัน (จริงๆ แล้วเคยบอกเขาไว้ว่าจะฟ้องผู้หญิง) เขาเลยลบข้อมูลในเฟซบุ๊กที่เขาเคยลงไว้หมดเลย หลังจากนั้นมีโอกาสได้คุยกันบ้างนานๆ ที และเราก็เคยบอกให้หยุดพฤติกรรมซะ เขาก็บอกว่าเขากำลังหาทางออกอยู่

แต่มาเมื่อวันที่ 4 ที่ ผ่ า นมา ดิฉันมี ล า ง สั ง ห ร ณ์ เลยเข้าไปค้นในเฟซบุ๊กของเพื่อนฝ่ายหญิง จนได้เจอภาพเขาทำพิธีหมั้นโดยบังเอิญ มันทำให้ความรู้สึก เ จ็ บ ปวดที่ดีขึ้นในตอนแรก เริ่มประทุขึ้นมาอีก จากตอนแรกกินไม่ได้นอนไม่ห ลั บ อยู่ร่วมเดือน ถึง ต อ น นี้ จะพอกินได้บ้าง แต่ อ า ก า ร นอนไม่ห ลั บ และ ผ ว า ตื่นตอนกลางคืนก็ยังไม่หาย

#แต่ ง ง าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *