น้องปีใหม่ ไฟเขียว แอฟ ทักษอร มีแฟนใหม่

ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นั้นได้ก ลั บ มาเป็นโสดอีกครั้ง หลังเลิกกับอดีต ส า มี สงกรานต์ เตชะณรงค์ และต้องทำหน้าที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ดู แ ล ลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ แต่ต้องบอกเลยว่า แอฟ ทักษอร เนื้อหอมสุดๆมีหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แวะเข้ามา ข า ย ขนมจีบกันเพียบ

.

ล่าสุดทางด้าน แอฟ ทักษอร ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ แ ฉ ซึ่ ง ง านนี้ก็เลยได้ล้วงลึกเรื่องหัวใจ หลังมีข่าวว่าหนุ่มๆเข้ามาจีบเพียบ หลังจากเป็นโสดอีกครั้ง และ 1 ในรายชื่อหนุ่มๆที่ โ ด น จับตามองเป็นพิเศษก็คือ ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ นั่นเอง

.

โดยงานนี้ทางด้าน แอฟ ทักษอร ได้กล่าวว่า กับทิมจะ โ ด น เยอะสุด แต่ความจริงไม่มี อ ะ ไ ร หรอก เพราะว่าเราเป็นเพื่อนกันมาตั้งนาน เจอกันครั้งแรกตั้งแต่อายุประมาณ 10 กว่าปี ส่วนโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ได้ไหมแอฟ ทักษอร กล่าวว่า ไม่หรอก ก็เป็นเพื่อนกัน

.

นอกเหนือจากนี้ทางด้าน แอฟ ทักษอร แอบเม้าท์ลูกสาว น้องปีใหม่ อีกว่า ปีใหม่ไฟเขียวให้แม่มีแฟนใหม่ เขาบอกว่า เขาโอเคทุกอย่างเลย

.

แต่เขาจะไม่โอเคแค่เรื่องเดียวเลยว่า ถ้าหากเขาจะต้องนามสกุล “ยู” (นามสกุล พ ร ะ เ อ ก เกาหลีที่แม่แอฟชื่นชอบ) เขาบอกว่าเขาไม่โอเค มันสั้นเกินไป เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาฮาลั่นกันทั้งสตูดิโอเลยทีเดียว

#แอฟทักษอร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *