หญิงเตรียมกดเอทีเอ็ม แต่ยังไม่ได้กดก็มีออกมาเอง

วันที่ 21 พ.ค. 65 ร.ต.อ.อนุศาสตร์ ขอสุข พนักงาน ส อ บ ส ว น สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี รับแจ้งจากนางกัล ย า ณี สุดเต้ อายุ 51 ปี ชาวอำเภอวารินชำราบ ขณะต่อแถวจะกด เ งิ น ที่ตู้กด เ งิ น สดของธนาคาร บริเวณสี่แยกตลาดแม่กิมเตียง ต.วารินชำราบ ชายสูงอายุที่กดอยู่ก่อนหันมาบอกว่า ได้ เ สี ย บบัตรกด เ งิ น สดเข้าไปในตู้ แต่ยังไม่ทันกดหมายเลขบัตร ก็มีธนบัตรฉบับละ 100 บาทไหลออกมาจากตู้เองแล้ว 400 บาท ทำให้ชายดังกล่าว ส ง สั ย เป็นอย่างมาก

ตนจึงบอกว่าตู้อาจขัดข้อง จึงให้ชายคนเดิมลองสอดบัตรกด เ งิ น เข้าไปใหม่อีกครั้ง เพื่อทดลอง ก็ปรากฏมี เ งิ น ไหลออกมาอีก 200 บาท ระหว่างนั้น มีหญิงอีกคนขอกด เ งิ น บ้าง แต่คราวนี้ ได้ทำตามขั้นตอนเบิก เ งิ น จากตู้กด เ งิ น สดตามปกติ มีการใส่จำนวน เ งิ น ที่ต้องการเรียบร้อย ปรากฏ เ งิ น ก็ไหลออกมาตามที่ผู้ใช้กดสั่งไป

.

จากนั้น หญิงคนเดิมก็จะลองว่า เครื่องใช้งานได้ตามปกติแล้วหรือไม่ จึงสอดบัตรใช้กด เ งิ น เข้าไปในตู้อีกครั้ง แต่ยังไม่ทันกดรหัสบัตรก็มี เ งิ น ไหลออกมาอีก 200 บาท จึงเชื่อว่าตู้กด เ งิ น ยังขัดข้องเป็นบางครั้ง เพราะหลังจากนั้น มีคนมากด เ งิ น ตู้ก็ทำงานตามปกติ จึงเกรงว่า เ งิ น ที่ไหลออกมา จะเป็น เ งิ น ของคนที่มากดก่อนหน้าค้างไว้

จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ และนำ เ งิ น ที่ไหลออกมาจากตู้ทั้ง 800 บาท มามอบให้พนักงานสอบสวน เพื่อส่งคืนธนาคาร เพราะไม่ใช่ เ งิ น ของตนเอง แม้จำนวนจะไม่มากเท่าใดก็ตาม เจ้าหน้าที่จึงรับแจ้งไว้ตามความประสงค์

.

#เอทีเอ็ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น