“ขวัญ” หลุดปาก พูดเรื่องมีแฟน

ธุรกิจก็ไปได้ดี ส่วนเรื่องหัวใจก็ไปได้สวย ล่าสุด น า ง เ อ ก “ขวัญ อุษามณี ไวท ย า นนท์” ก็หลุด โ ป๊ ะจังๆ เรียกทา ย า ทโรงแรมว่าเป็นแฟน ในงานเปิดตัว “MONO ORIGINAL 2023” แกะกล่องความบันเทิงสุดพรีเมียม เสิร์ฟบิ๊กคอนเ ท น ต์จัดเต็ม “มาแน่-มาแน่น-มันส์แน่” พร้อมลั่น 6 ปีไม่แต่งจะไปบวช

.

.

ไม่ว่าจะทำ อ ะ ไ ร หลายครั้งเราเจอ ด ร า ม่ า ตลอดเลย? “เวลาเราเจอ ด ร า ม่ า เราก็ต้องดูปัญหามันอยู่ที่ไหน ก็แก้กันไป การบริหารคน ย า กที่สุด แต่ทุกสิ่งทุกอย่างมันก็ต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไป ขวัญมีแบรนด์เครื่องสำอางตัวเอง แต่รับรีวิวนะคะ บางคนแบบเกรงใจไม่กล้าติดต่อมา เห็นว่าเราเป็นเจ้าของแบรนด์คงไม่รับ รับนะคะ ขวัญ สามารถจัดสรรเวลาได้ค่ะ”

.

หัวใจ ต อ น นี้ เป็นยังไงบ้าง มีแฟนมั้ย?“แฟนก็มี หัวใจของ ขวัญ ก็เป็นสีชมพูเหมือนเดิม เรื่องความรักก็อ ย า กพูด แต่ขวัญอ ย า กมีความรักที่มั่นคง แต่เชื่อเรื่อง ห ม อ ดู ไง ทุกวันนี้ทำงาน 5 วัน มู 2 วันเลยนะ ขวัญ อ่ะ กลางคืนก็ไปไหว้พระ ขอพร ขอ อ ะ ไ ร ก็ขอให้เราเข้มแข็ง เราแข็งแรง อ ย า กมีความรักที่มั่นคงเหมือนคุณพ่อคุณแม่เรา ก็ยังคบกับคนเดิมค่ะ มีปรึกษาเรื่องธุรกิจบ้าง”

.

.

คนนี้คือแต่งเลยมั้ย?“ถ้าอีก 6 ปี หนูไม่แต่งก็ไปงานบวชเลย พูดจริงๆ ถ้า 5-6 ปี ขวัญ ไม่ได้แต่งพี่ก็ไปงานบวช ขวัญ ได้เลยค่ะ เราจะไม่กดดันเขา เพราะเราเป็นผู้หญิง ถ้าถึงเวลานั้น หนูจะบอกพี่ๆเอง เราจะฉลองกัน 5 วัน 4 คืนเลย”

.

.

#ขวัญอุษามณี
#มีแฟนแล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *