ห้องเช่าชั้นสอง

ร.ต.อ.คมกฤชต์ ทองอุไร รอง สว.สอบสวน สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งจากชาวบ้านมีผู้ เ สี ย ชีวิตอยู่ในห้อง เ ช่ า ไม่มีชื่อ เลขที่ 542 ต.บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นห้อง เ ช่ า 2 ชั้น แบ่งเป็นชั้นละ 3 ห้อง ตรวจสอบห้องแรกซึ่งอยู่ชั้นล่าง ผนังห้องพบคราบน้ำ เ ห ลื อ งไหลหยดลงลงมาจากชั้น 2 เป็นทาง ย า ว ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วห้อง จนผู้ที่พักอาศัยอยู่ในห้องดังกล่าวขวัญผวา เผ่นหนีออกมาไปอยู่กับเพื่อนบ้าน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ขึ้นไปตรวจสอบบนชั้นสอง ห้องกลางซึ่งเป็นห้องที่ได้รับแจ้ง ทราบว่าประตูล็อกจาก ภ า ยใ น เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานทางเจ้าของนำกุญแจมาไขออก แต่หลังเปิดประตูพบร่างของนาย ห ว ย เพ็ชรแก้ว อายุ 70 ปี ชาว อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก สภาพนอนหงาย อยู่บนที่นอน พลิก ศ พ ไม่พบ บ า ด แ ผ ล การถูก ทำ ร้ า ย แ ต่ อ ย ่างใด ทรัพย์สินอยู่ครบ เบื้องต้นคาดว่า เ สี ย ชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน

สอบถามนางแฉลม พูลสุวรรณ อายุ 50 ปี กล่าวว่า ขณะที่ตนเองและลูกสาว กำลังนั่งทานข้าวอยู่ในห้องแรกชั้นล่าง ระหว่างนั้น เห็นคราบน้ำสีดำ ซึ่งมีกลิ่นเหม็นเน่าไหลซึมลงมาตามผนังก่อนที่จะหยดลงกับพื้นห้องส่งกลิ่นเหม็น ตนเองคิดว่าคนที่พักชั้นสองห้องแรก ทำน้ำขยะหกซึมไหลงมา ตนจึงขึ้นไปถาม

แต่ขณะนั้นทางลุงเจ้าของห้องแรกบอกว่าไม่มีขยะ จึงได้พากันไปมองดูห้องกลางซึ่งเป็นห้องผู้ ต า ย ขณะนั้นมีกลิ่นโชยออกมา จึงมั่นใจว่าน้ำดังกล่าวไม่ใช่ขยะแต่เป็นน้ำ เ ห ลื อ ง จึงได้พากันไปเรียกเจ้าของหอพักมาเปิดประตู และแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ

ส่วนเพื่อนบ้านให้ข้อมูลว่า ผู้ ต า ย ทำงานเป็น รปภ.ที่บริษัท แ ห่ ง หนึ่งย่านบางปู เข้ามาพักอยู่คนเดียวนานแล้ว ทั้งนี้ตนได้พูดคุยกับผู้ ต า ย ครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงเย็นวันพุธ ที่ 18 พ.ค.กระทั่งมาทราบข่าว เ สี ย ชีวิต เบื้องต้นคาด เ สี ย ชีวิตด้วย โ ร ค ประจำตัว ก่อนจะมอบ ศ พ ให้มูลนิธิร่วมกตัญญู ส่งไปชันสูตรที่ รพ.รามาธิบดีฯ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

#ห้องเช่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น