สาวหลงรักลูกเพื่อนสนิทตั้งแต่เด็ก

ปัจจุบันเรามักจะเห็นคู่รักหลายคู่ที่มีอายุห่างกัน และใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างมีความสุข อย่างไรก็ตามคู่รักคู่นี้ ไม่เพียงแต่เป็นรักต่างวัยของสาวใหญ่กับหนุ่มน้อย แต่ฝ่ายหญิงยังมีสถานะเป็นเพื่อนสนิทของแม่ฝ่ายชายอีกด้วย

เรื่องราวดังกล่าวเป็นของ ฝ่ายหญิงเกิดในปี 1980 (ปัจจุบันอายุ 42 ปี) ส่วนฝ่ายชายเกิดในปี 1995 (ปัจจุบันอายุ 27 ปี) เรื่องราวของทั้งคู่เคยเป็นที่ฮือฮาบนโซเชี่ยลมาตั้งแต่ปี 2563

ตามรายงาน ฝ่ายหญิงสนิทกับแม่ของฝ่ายชายมาเกือบ 20 ปี ตอนที่ฝ่ายชายอายุ 8 ขวบ เขาได้พบกับเพื่อนสนิทแม่เป็นครั้งแรก ในเวลาว่างฝ่ายหญิงมักจะแวะมาเยี่ยมเยียนแม่ของเขาเสมอ พร้อมกับเตรียมของขวัญมาฝากเขาด้วยความเอ็นดูในฐานะน้ากับหลาน จนทั้งคู่เริ่มสนิทสนมกันเรื่อย ๆ

เมื่อเวลาผ่านไป จากเด็กชายได้เติบโตเป็นหนุ่มหล่อ ส่วนฝ่ายหญิงก็ได้แต่งงานมี ส า มี แ ต่ อ ย ู่ไปไม่นานต้อง ห ย่ า ร้ า ง กันเพราะปัญหาชีวิตคู่ ทั้งนี้เธอก็ยังคงมีใบหน้าที่ดูอ่อนเ ย า ว์ และยังคงสนิทสนมกับเพื่อนและครอบครัวของเพื่อนเช่นเคย

ต่อมาความ สั ม พั น ธ์ แบบน้าหลาน ก็ค่อย ๆ ขยับมาเป็นความ สั ม พั น ธ์ แบบหนุ่มสาว แต่เพราะหลาย ๆ ปัจจัย ทั้งช่องว่างระหว่างวัยและสถานะ ทำให้แม่ของฝ่ายชายยังไม่รับรู้ว่า ลูกชายได้คบหากับเพื่อนสนิทของตนเอง

วันหนึ่ง ทั้งคู่ตัดสินใจเปิดเผย ในตอนแรกแม่ของฝ่ายชายรู้สึก ต ก ใ จ อย่างมากที่เห็นว่าเพื่อนสนิทจะกลายมาเป็นลูกสะใภ้ แต่แม่ไม่ได้รู้สึก โ ก ร ธ หรือพ ย า ย ามขัดขวาง แม่เข้าใจและยอมรับในทั้งคู่

ปัจจุบัน ทั้งคู่แต่งงานกันมาได้สองปีกว่าแล้ว แม้จะยังไม่มีลูกด้วยกันแต่ทั้งคู่ก็มีความสุขมาก และความ สั ม พั น ธ์ ระหว่างลูกสะใภ้กับแม่ ส า มี ก็เป็นไปด้วยดี เพราะเป็นเพื่อนสนิทกัน มีความเข้าใจกัน จึงไม่ค่อยมีเรื่องชวน ท ะ เ ล าะเหมือนปัญหาที่หลายครอบครัวต้องพบเจอ

เรื่องราวความรักครั้งนี้เป็นที่ พู ด ถึ ง บนโซเชี่ยลอย่างมาก ผู้คนพากันตก ต ะ ลึ ง ในความ สั ม พั น ธ์ ของทั้งคู่ และมองว่ามันช่างเป็นความ สั ม พั น ธ์ ที่หาได้ ย า ก เ ห ลื อ เกิน จากเพื่อนสนิทจะกลายมาเป็นลูกสะใภ้ได้

#สาวหลงรักลูกเพื่อน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น