เด็กนักเรียน ลักกินกล้วย

เรียกได้ว่ากำลังเป็นข่าวโด่ง ดั ง ใน ต อ น นี้ เลยก็ว่าได้ เมื่อวันที่ 8 ธันวาค ม 2565 เพจเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า ศูนย์ข่าว สะออนคักโปรดักชั่น ชัยภูมิ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า สุดเ จ็ บป วดเรียกหวีละสองหมื่นสี่ เด็กประถมแอบกินกล้วยในห้องครัว หญิงวัย 33 ปี ชาว อ.ประโคนชัย บุรีรัมย์ แจ้งความฐ านลั กท รั พย์ ,บุ กรุ ก กับนักเรียน 8 คน อ า ยุ 5-12 ปี

.

หลังจั บมาเค้นส อบด้วยตัวเอง พบกินกล้วยน้ำว้าในห้องครัวหมดไป 1 หวี ตำ ร ว จ รับเรื่อง ออกหมายเ รี ยกเด็กอนุบาลถึง ป.6 มารับทราบข้อกล่าว เ รี ยกสิ นไ หมรายละ 3,000/8 คนรวมเป็นเ งิ น 24,000 ต่อมาใจดีลดเห ลื อ คนละ 2,000 เจ้าตัวระบุ โ ด น หลายครั้ง

.

ซึ่งเด็ก ด.ช.เอ เล่าว่าเด็กทั้ง 8 คน ยอมรับเข้าไปที่ห้องครัวของเจ้าของบ้านจริง เข้าไปกินกล้วยจริง แต่ไม่ได้ไปทำล ายท รั พย์สิ นส าเห ตุที่เข้าไปเพราะห้องครัวเป็นห้องครัวแบบโล่ง ไม่มีฝากั้น ประกอบกับเคยไปบ้านหลังนี้เป็นประจำ เนื่องจากเจ้าของบ้านเคยเ รี ยกให้ไปซื้ อไก่ป๊อป ที่เห ลื อ จากการข าย อีกทั้งลูกชายเจ้าของบ้านเรียนอยู่ในโรงเรียนเดียวกัน

.

วันที่ 4 ธ.ค.ผู้ปกครองทุกคนเดินทางไปพบพนักงานส อบส วนผู้กล่าวห า เบื้องต้นเ รี ยกเ งิ นค่ าสิ นไ หมรายละ 3,000 บาท แต่ลดให้เห ลื อ คนละ 2,000 บาท ผู้ปกครองจำนวน 4 คนยอมจ่ ายเพราะอ ย า กจบปั ญห าส่วนอีก 4 คนที่เห ลื อ เด็กป ฏิเ ส ธว่าไม่ได้ไปด้วย ซึ่งเจ้าของกล้วยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด สำหรับผู้ที่ไม่จ่ าย

#8เด็กประถม
#กล้วย
#หวีละ20,000บาท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *