เอ็ม บุษราคัม เผยสาเหตุที่ต้องให้พี่เลี้ยงเด็กออก

การจะให้พี่เลี้ยงมาดูแลลูกของเรา เป็นสิ่งที่พ่อแม่หลายคนคิดหนัก เพราะ การได้พี่เลี้ยงที่ดี ถือเป็นความ โ ช ค ดีของคุณและลูกของคุณ แต่การได้พี่เลี้ยงไม่ดีและไม่สนใจลูก ต้องเหนื่อยเป็นสองเท่า

.

.

เช่นเดียวกับ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวตลกคนดัง หม่ำ จ๊กมก ที่เปิดโอกาสให้แฟน ค ลั บ ถามคำถามที่ ส ง สั ย ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแฟน ค ลั บ คนหนึ่งเข้ามาถามว่า “ อ ย า ก รู้ว่า อ ะ ไ ร คือสาเหตุหลักที่ ท น ไม่ได้ จนต้องตัดสินใจเชิญพี่เลี้ยงออก”

.

.

ด้าน เอ็ม เข้ามาตอบคำถามดังกล่าวหมดเป ลื อ กว่า “อยู่ด้วยกันมา 2 ปี ไม่มี อ ะ ไ ร เปลี่ยนแปลงเลยสักอย่าง เขาไม่ใส่ใจ สกปรก ไม่ว่องไว ไม่ป้องกัน ไม่หูตาไว ผิดซ้ำๆ ไม่ชอบอาบน้ำ ไม่มีcommon sense ไม่รักกัน นอกจากนี้ ยัง เ ห็ น แ ก่ ตั ว กิน ย า ก เ ลื อ ก กิน เรื่องเยอะ

.

.

ส่วนเหตุการณ์ที่หนักสุดและคิดว่าไม่ไหวแล้ว คือ จอดรถ ซื้ อ ของปล่อยน้องวิ่งมาเลย ยังดีรถไม่ชน พอถามว่าทำไมปล่อยน้องแบบนั้น ก็ทำเฉย ๆ ไม่กระตือรือร้น อ ะ ไ ร

.

อีกทั้งเคยบอกว่า อย่า เ ลื่ อ น เก้าอี้นะ เดี๋ยวหนีบนิ้วน้อง พูดจบปุ๊บ เ ลื่ อ น เก้าอี้หนีบนิ้วน้องเลย รวมถึงเรื่องน้องจะก้าวเท้าเข้าห้องอาบน้ำ ซึ่งพื้นลื่นและเราก็ เ ตื อ น ว่าจับน้องดีๆระวังลื่น เท่านั้นแหละน้องลื่นก็ปล่อยน้องลื่นหัวฟาด ไม่เซฟ ไม่ตกใจ ไม่รีบจับแขนพยุงตัวน้องเลย

.

แต่ถ้าถามว่า ทำไม ท น มาได้ตั้ง 2 ปีนั้น ซึ่งเอ็ม เผยว่า เพราะ ส ง ส า ร และรู้สึก ผู กพั น คิดว่าเขาคงไปทำงานที่ไหนไม่ได้แน่ๆ แต่แล้วก็คงต้องปล่อยจริงๆ

.

.

#เอ็มบุษราคัม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น