ช็อค! ให้กำเนิดลูกคนแรกที่ต่างประเทศ

ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ป้ายแดงเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ อดีต น า ง เ อ ก ดัง “เอมี่ อาเมเรีย” หรือ “อาเมเรีย จาคอป” ที่แจ้งเกิดจากละคร “ธิดาวานร” ทางช่อง 7 เจ้าของวลีฮิต “แม่มา แม่มา” ที่โด่งดังเป็นพลุแตกไปทั่วบ้านทั่วเมืองในยุคนั้น ก่อนที่จะหายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่

.

จน ก ลั บ มามีชื่ออีกครั้งเมื่อถูกจับกุมดำเนินคดีต้องใช้ชีวิตอยู่ในเรือนจำเกือบปี และออกมาบวชชีปฏิบัติธรรมอยู่พักใหญ่จากนั้นเจ้าตัวก็ตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตใหม่บินลัดฟ้าไปใช้ชีวิตที่ต่างประเทศกับ ส า มี หนุ่มชาวต่างชาติ

.

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (20 พฤษภาคม 65) “เอมี่ อาเมเรีย” ได้ออกมา เ ค ลื่ อ น ไหวด้วยการโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว amy_amelia_jacobss ประกาศข่าวดีหลัง ค ล อ ด ลูกคนแรก เป็นคุณแม่ป้ายแดงแบบเต็มตัว โดยมี ส า มี ชาวต่างชาติคอยดูแลไม่ห่าง และสำหรับ เ พ ศ ลูก รวมถึงชื่อของลูกนั้น ด้าน “เอมี่ อาเมเรีย” ยังไม่มีการแจ้งเพิ่มเติมแ ต่ อ ย ่างใด มีเพียงคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่เข้าไปร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย

.

.

“เอมี่ อาเมเรีย” หรือ “อาเมเรีย จาคอป” ปัจจุบันอายุ 33 ปี เป็นลูกครึ่งไทย-ฮอลแลนด์ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการชนะการ ป ร ะ ก ว ด มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006 และเริ่มมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “เดอะกิ๊ก 2” ก่อนที่จะมาเป็น น า ง เ อ ก ดัง ในละครเรื่อง “ธิดาวานร” ทางช่อง 7 ที่รับบทเป็น “อิยะวดี” จนได้ชื่อว่าเป็น “เอมี่ธิดาวานร” และได้รับฉา ย า เอมี่ “แม่มา แม่มา” นั่นเอง

.

#ธิดาวานร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น