
จากกรณี พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช น า ง เ อ ก สาวได้รับการประกันตัวชั่วคราวด้วยการวางหลักทรัพย์ 5 ล้านบา ท น ั้น ล่าสุด “มดดำ คชาภา” ได้ออกมาเปิดเผยในรายการ แ ฉ เรื่องที่เพจรวบรวมผู้ โ ด น โกงบอกว่าพิ้งกี้ออกมาประกาศ ข า ย บ้าน 12 ล้านบาทบ้านย่านนวลจันทร์ มดดำเผยว่า เพิ่งรู้จากคนใกล้ชิดนาง บ้านหลังนี้นาง ข า ย ไปก่อนแล้วก่อนจะมีเรื่องราว เพิ่งรู้มาอีกว่า บ้าน โ ช ค ชัย4 พี่สะใภ้อยู่ (ภรร ย า ของพี่ชายคนที่อยู่ในเรือนจำ) บ้าน โ ช ค ชัย4 พิ้งกี้ก็อยู่มาตั้งแต่เด็กๆ
.
สรุปแล้วพิ้งกี้ไม่ได้มีบ้านอยู่ ก่อนเข้าคุกก็ เ ช่ า บ้านอยู่ ที่บอกทำโรตีทำ อ ะ ไ ร ไม่ใช่ โ ช ค ชัย4 นางไป เ ช่ า บ้านแถวเลียบทางด่วน พิ้งกี้อยู่บ้าน เ ช่ า ตั้งแต่ก่อนเข้าเรือนจำแล้ว ทั้งพิ้งกี้ และ พ่อนางก็อยู่บ้าน เ ช่ า
.
ส่วนที่มีข่าวว่ามีงานอีเวนต์เข้ามามากมาย มดดำ เผยว่า ต อ น นี้ พิ้งกี้ยังไม่รับงาน เน้นการอยู่ที่มัสยิดเพื่อละหมาดแล้วก ลั บ บ้าน ไม่ได้ไป ค้ า ง
.
ถ้านางออกมาต้องตอบคำถามมากมาย ทั้งที่มีคน พู ด ถึ ง กันมากว่า เ งิ น ที่ใช้ประกันเป็น เ งิ น จากอดีต ส า มี ที่ช่วยประกันตัว แต่ที่ ผ่ า นมา เตเต้ ผู้จัดการของ น า ง เ อ ก สาวก็ได้ ไ ล่ เก็บ เ งิ น ค่าตอนที่ น า ง เ อ ก สาวแสดงละครเพื่อนำมาประกันตัว นางก็ต้องตอบหมดว่าเหตุการณ์เป็นยังไง คิดว่านางยังไม่พร้อมที่จะตอบหรอก แต่ถ้านางจะมาทุกคนใครไม่เอาบ้างถ้านางจะมา ข า ย ของ ฉันก็พร้อม เพราะนางก็ต้องหา เ งิ น แต่คิดว่าละครไม่มีใครกล้าจ้าง ละคร ย า วๆ เราไม่รู้ว่า อ ะ ไ ร จะเกิดขึ้น
.
ที่บอกว่านางจะ ข า ย บ้านเพื่อจะไปไหน บ้านนาง ข า ย ไปนานแล้ว ฉันรู้แล้ว ช็ อ ก กว่าอีก เพราะคิดว่าบ้านที่ทำโรตี คือบ้านที่ โ ช ค ชัย 4 แต่ไม่ใช่ เป็นบ้าน เ ช่ า ถึงว่า นางถึงพูดเสมอ แม่งาน อ ะ ไ ร ก็ทำหมด ต อ น นี้
.
.
ส่วนที่ พิ้งกี้ เคยบอกว่า โ ด น โกงไป 15 ล้าน เป็นเหตุให้ต้อง ข า ย บ้านเกี่ยวกันไหม มดดำ ระบุ เราก็ไม่รู้อันนี้ต้องฟังจากปากนาง เ งิ น ประกันวาง 5 ล้าน ถ้าคนไม่มีล้านเดียวยังหาไม่ได้ แต่เชื่อว่าล้านสองล้านน่าจะหาได้ อาจจะมาเก็บ เ งิ น ค่าละครที่ออก ต อ น นี้ ไป เชื่อว่านางพร้อมก็คงออกมา ฉันยังแอบ ช็ อ ก ก ร ะ แ ส ข่าวนางเตรียมหนีแล้ว นางหนีไม่ไหวหรอก คนจะหนีต้องมี เ งิ น
.
#มดดำ
#พิ้งกี้