ตร. ลุยค้นบ้าน ไฮโซดังยุค 90

วันที่ 8 ธ.ค.2565 รายงานข่าวแจ้งว่า พ.ต.ต.ศุภณัฏฐ์ เกตุแก้ว สว.กก.2 สอท.2 พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ หลังจากได้รับคำสั่งจาก พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผู้บัญชาการ ตำ ร ว จ สืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ผบช.สอท.), พล.ต.ต.วริศร์สิริภ์ ลีละสิริ ผบก.สอท.2 และ พ.ต.อ.อภิรักษ์ จำปาศรี รรท.ผกก.2 บก.สอท.2 ให้นำหมายศาลจังหวัดพัท ย า เข้าตรวจค้นตรวจยึด ห ลั ก ฐ า น จำนวน 2 จุด ที่บ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านดุสิตพัท ย า ฮิลล์ ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี และที่บ้านอีกหลังในหมู่บ้านคูณสุข 1 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ

.

.

หลังจากเจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ กก.2 บก.สอท.2 ได้เฝ้าติดตามความผิดทางสื่อออนไลน์พบว่า บริษัท แกรนด์ เจน 14 จำกัด ซึ่งเป็นของ น.ส.พัฒน์นรี ถิรโชติภูวนันท์ อดีต น า ง เ อ ก ยุค 90 และ น.ส.วิรัลนัฐ โ ฆ ษ ณ า คุณประโยชน์ คุณภาพ หรือ ส ร ร พ คุ ณ ของผลิตภัณฑ์ อ า ห าร เ ส ริ ม MANA (มานะ) อันเป็นเท็จหรือการ ห ล อ ก ลวงให้เกิดความหลงเชื่อโดยไม่สมควร โดยใช้ข้อความที่เป็นการไม่เป็นธรรมต่อผู้บริโภคหรือใช้ข้อความที่อาจให้เกิดผล เ สี ย ต่อสังคมทาง www.mana69.com

.

.

จากการตรวจค้นที่บ้านหลังแรกพบ น.ส.พัฒน์นรี โดยทำการตรวจยึดผลิตภัณฑ์ต้อง ส ง สั ย อีกจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ จึงได้ทำการตรวจยึดเพื่อตรวจสอบกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จากนั้นได้ตรวจค้นที่บ้านหลังที่ 2 ซึ่งเป็นบ้านของ น.ส.วิรัลนัฐ ซึ่งยอมรับว่าเป็นแอดมินเว็บไซต์ และ Line official อ า ห า ร เ ส ริ ม ผู้ชายมานะ เป็นผู้จัดให้มีการ โ ฆ ษ ณ า

.

.

ทั้งนี้ จากการตรวจค้นได้ทำการตรวจยึดคอมพิวเตอร์ ผลิตภัณฑ์ต้อง ส ง สั ย อีกจำนวนหนึ่ง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

.

#อดีตนางเอก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *