เจอตัวแล้ว! สาวไอศกรีม

จากกรณี นางสาวหลาย หรือ ดอกไม้ อายุ 27 ปี สาวกะเหรี่ยง หน้าตาดี อาชีพขับรถ ข า ย ไอศกรีม ในพื้นที่อำเภอท่าใหม่ จ.จันทบุรี หายตัว ป ริ ศ น า โดยพบรถจักร ย า นยนต์พ่วงข้างซึ่งเป็นรถ ข า ย ไอศกรีมจอดทิ้งไว้ข้างทาง ทำให้เจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ สภ.ทุ่งเบญจา ร่วมกับ ตำ ร ว จ ชุดสืบสวน จังหวัดจันทบุรี ระดมกำลังลงพื้นที่สืบเสาะแกะรอยจากกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัว นางสาวหลาย หรือ ดอกไม้ เนื่องจากเกรงว่าจะได้รับ อั น ต ร า ย

.

ซึ่งล่าสุด เมื่อเวลา 19.00 น. วานนี้ (19 พ.ค.65) เจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ พบตัว นางสาวหลาย หรือดอกไม้ วัย 27 ปี แล้วหลังจากได้ทราบเบาะแสว่ามีผู้มารับตัวไป เจ้าหน้าที่ได้ติดตามรถต้อง ส ง สั ย ซึ่งเป็นรถกระบะ สีน้ำ เ งิ น หมายเลขทะเบียน บจ 1933 ระยอง มีนายอิทธิพล (สงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นคันเดียวกันกับที่ปรากฏใน ค ลิ ป จากภาพวงจรปิด

.

จากการสอบถามทราบว่านางสาวหลาย หรือดอกไม้ ซึ่งไปอาศัยอยู่กับเพื่อนที่เป็นผู้หญิงมีอาชีพ ข า ย ก๋วยเตี๋ยว โดยสาเหตุที่ทำให้ต้องหนีไปคือมีความคับแค้นใจ ที่ตนเองอาศัยอยู่กับ ส า มี แต่ ส า มี ไม่เคยให้ เ งิ น ไว้ใช้เลย ให้ใช้เพียงวันละ 100 – 200 บาท แต่ตนเองมีภาระที่จะต้องส่ง เ งิ น ให้แม่ซึ่งไม่ค่อยสบายแต่ก็ไม่มี เ งิ น ให้

.

นางสาวหลาย หรือดอกไม้ ยังบอกอีกว่า ตนเองรู้สึกที่ อ ย า ก จะไป อ ย า ก จะเลิกคบกับ ส า มี คนปัจจุบัน แต่ติดตรงที่ว่าตนเองมีลูกด้วยกันหนึ่งคนอายุประมาณหกขวบแล้ว ซึ่งแม่ของตนเองเป็นคนเลี้ยงดูอยู่ในขณะนี้ ตนเองกลัวลูกจะไม่มีพ่อด้วย แต่ ต อ น นี้ ตน ท น ไม่ไหว จึงคิดวางแผนให้เพื่อนมารับ แล้วหนีไปโดยที่ไม่ได้บอกญาติให้ทราบเลย ตนเพิ่งเห็นข่าวไม่คิดว่าจะทำให้ทุกคน เ ดื อ ด ร้อน และฝากขอโทษสังคมขอโทษทุกคนมาด้วย

.

ผู้สื่อข่าว ได้ถามนางสาวหลายว่า ที่โทรมาหา ส า มี ให้ ซื้ อ ก๋วยเตี๋ยวตอนนั้น อ ย า ก กินจริง ๆ หรือไม่ ? นางสาวหมาย หรือดอกไม้ ตอบ ชั ด เ จ น ว่าไม่ เพียงแค่ต้องการ ห ล อ ก ส า มี เท่านั้น และตนเองไม่ อ ย า ก ก ลั บ ไปอีก ส่วนก๋วยเตี๋ยวก็ไม่ อ ย า ก กิน และตนเองหมดรัก ส า มี คนนี้แล้ว

อย่างไรก็ตาม หลังจากเจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ สอบปากคำ นางสาวหลาย และทำบันทึก จากนั้นจะได้เรียกตัวเจ้าของรถผู้ที่ขับไ ป รั บ นางสาวหลาย หรือดอกไม้ มาแจ้งข้อกล่าวหาด้วยเนื่องจากก่อนหน้านี้ได้ให้ความอันเป็นเท็จกับเจ้าพนักงานจนทำให้มีการติดตามตัวหรือทำงานด้วยความ ย า ก ลำบาก

.

#สาวขายไอศกรีม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น