“แมท” เผยความในใจ

จากกรณี น า ง เ อ ก สาว แมท ภีรนีย์ คงไทย ออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อรัวๆ จนถูก ช า ว เ น็ ต จับตาความสัมพันธ์กับหวานใจทา ย า ทโบนั่นซ่าอย่าง หนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ จะมีปัญหา อ ะ ไ ร กันหรือเปล่า หรือจะสะดุดซะแล้ว?

.

ล่าสุด แมท ภีรนีย์ ได้ออกมา เ ปิ ด ใ จ ว่า ‘ตัวหนังสือที่เห็นนะคะต้องแยกเป็น 2 อัน ต้องแยกเป็น 2 ก้อน มันเหมือนกับเวลาที่เจอ ค ลิ ป เจอเพลง เจอโควท หรือเจอ อ ะ ไ ร ที่มันตรงใจ และเคยประสบพบเจอมาในอดีต แมทก็มักจะหยิบขึ้นมาแชร์อยู่แล้ว

.

.

แต่ก้อนที่ 2 เป็นก้อนทำงาน แมทเป็นแม่ ค้ า ข า ย สบู่ ข า ย เจลล้างหน้าอยู่ในออนไลน์ไม่ได้มีระบบหน้าบ้าน และทีนี้พอแมทได้มาเจอกับระบบ ก็คือ นางก็เปิดให้ อ ะ ไ ร อย่างนี้ แมทเลยอ ย า กจะเต็มที่กับมัน ไม่อ ย า กให้ใครมาว่าเราได้ จนเพื่อนๆ บอกว่า ‘หายไปเลย ไม่รับโทรศัพท์’ และประเด็นของสตอรี่ก็คือ เราแซวตัวเอง ‘เอ้ย! แกฉันไม่รับโทรศัพท์เลยนะ ฉันยุ่งมาก ฉันต้องแก้นู่น ฉันต้องทำนี่ ทำคนเดียวหมดเลยทุกอย่าง อ ะ ไ ร แ บ บ นี้ ‘ เพื่อนก็เลยแซวแมท บอกว่า ‘ก็ไม่สวยไง ก็เหนื่อยหน่อยนะ’ แค่นั้นเลย ‘

.

แมทยังบอกอีกว่า เรื่องทั้งหมดไม่ได้เกี่ยวกับสงกรานต์เลย ยอมรับว่าทุกวันนี้เจอกันน้อยลง คุยกันน้อยลง เพราะต่างฝ่ายต่างยุ่งมากๆ ฝ่ายชายก็มีธุรกิจที่ต้อง ดู แ ล ตัวแมทก็มีร้านที่ต้อง ดู แ ล เหมือนกัน และที่ภาพเห็นแมททำบุญปฏิบัติธรรม บอกว่าเราไปทำใจนั้น แมทบอกว่าตัวเองเป็นคนทำบุญทุกเช้าอยู่แล้ว แต่ถ้าถามความรู้สึกของแมทก็คือแมทยังเหมือนเดิมทุกอย่าง

.

#แมท
#สงกรานต์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *