‘กระติก-จ๊อบ’ ไม่รอดคดีแตงโม

วันที่ 19 พ.ค.2565 น.ส.สุภาภรณ์ นิปวณิชย์ อัยการจังหวัดนนทบุรี ได้เรียกพ.ต.ท.สุพรรณ ขันอาษา รองผกก.สภ.เมืองนนทบุรี หัวหน้าพนักงานสอบสวน ซึ่งรับผิดชอบในคดีการจากไปของแตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ นั ก แ ส ด ง ชื่อดังที่ตกเรือดับ โดยให้แจ้งข้อหาเพิ่มกับ น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก และนายนิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร หรือ จ๊อบ ในข้อกล่าวหาร่วมกัน ป ร ะ ม า ท เป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ ชี วิ ต

.

.

.

นอกจากนี้ยังได้สั่งให้ตั้งข้อกล่าวหาข้อหาเพิ่มเติมกับนายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือ ปอ ในข้อหา เส พ วัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท หลังมีการตรวจพบ ส า ร ในรายกาย ซึ่งนายตนุภัทรยอมรับว่าได้กิน ย า ดังกล่าวไปเพื่อระงับ อ า ก า ร วิตกกังวล

.

ทั้งนี้หลังจากอัยการมีความเห็นเพิ่มเติมให้พนักงานสอบสวนเพิ่มข้อกล่าวหากับ น.ส.อิจศรินทร์ และนายนิทัศน์ ในวันนี้แล้ว เท่ากับว่ากลุ่มผู้ต้องหาบนเรือสปีดโบ๊ททั้ง 5 คน จะถูกแจ้งข้อหาร่วมกัน ป ร ะ ม า ท เป็นเหตุให้แตงโมถึงแก่ ชี วิ ต จากนี้ ตำ ร ว จ จะต้องเรียกตัวกระติกกับจ๊อบ มาสอบปากคำเพิ่มเติมด้วย เพื่อแจ้งข้อกล่าวหา เช่นเดียวกับปอ ให้ทันกำหนด เพื่อให้ทันกำหนดรายงานตัวกับทางอัยการจังหวัดนนทบุรีในวันที่ 27 พ.ค.นี้

.

.

#แตงโมนิดา
#แจ้งข้อหาเพิ่ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น