ประมวลภาพสุดซึ้ง งานวิวาห์ ‘หญิง รฐา’

เมื่อวันที่ 19 พ.ค. 2565 ที่โรงแรม Waldorf Astoria นักร้อง นั ก แ ส ด ง ชื่อดัง หญิง รฐา โพธิ์งาม ควงแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิท ย า เข้าพิธิฉลองมงคลสมรสสุดชื่นมื่น ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว แม่น้อย โพธิ์งาม และกลุ่มเพื่อนสนิท 2002 ราตรี แคทรี ย า อิงลิช , เบล-หว่าหวา ไชน่าดอลล์ และเจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ ที่บินจากอเมริกามาเป็นเพื่อนเจ้าสาว รวมทั้งผู้ใหญ่ในวงการ ผู้จัดละคร

.

.

.

.

.

โดยบรร ย า ก าศเต็มไปด้วยความอบอุ่นสุดซึ้งประทับใจ ซึ่งแม่น้อยสุดกลั้นน้ำตาแทบจะ ร้ อ ง ไ ห้ ตลอดเวลาหลั่งน้ำสังข์อวยพรให้ลูกสาวลูกเขย ขณะที่ช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ทีมเจ้าสาวย้อนความหลังแก๊ง 2002 ราตรี ก็จัดหนักแดนซ์ยับ

.

.

.

.

แม่น้อย ร้ อ ง ไ ห้ ตื้นตัน? หญิง : “เหมือนชีวิตนี้เราก็อยู่กันมาสองคนมาตลอด หญิงเคยได้เห็นแววตานี้ตอนเรียนจบปริญญา แล้วก็มาครั้งนี้ แต่ครั้งนี้มากกว่าครั้งที่แล้ว ครั้งนั้นมันเหมือนเราประสบความสำเร็จในฐานะลูกที่เรียนจบให้เขาและให้ตัวเองด้วย แต่วันนี้มันเหมือนเขาพาเรามาส่ง วันนี้แม่ก็พูด อ ะ ไ ร ไม่เยอะ เพราะเขาก็พูดเยอะไม่ได้เหมือนกัน พูดแล้วก็ฮึบๆ แม่ก็บอกว่าแม่ดีใจนะ ดีใจที่สุดในชีวิต”

.

แม่น้อยพูด อ ะ ไ ร กับตุลย์บ้าง? ตุลย์ : “วันนี้ไม่ได้พูด อ ะ ไ ร แม่พูดตั้งแต่งานคราวที่แล้วไปแล้ว แม่น้อยก็ฝากดูแลหญิง รักหญิงให้ได้เท่าครึ่งนึงที่คุณแม่รัก ซึ่งผมก็บอกไปว่าไม่มีทางได้ครึ่งนึงหรอกครับ(หัวเราะ) เพราะแม่รักหญิงมากๆเลย แต่ก็ให้คำสัญญากับแม่น้อยไปว่าจะดูแลหญิง จะใช้ชีวิตไปด้วยกัน มี อ ะ ไ ร ก็ปรึกษากันไป เป็นเพื่อนคู่คิดกันไป”

.

โดย หญิง รฐา โพธิ์งาม ก็ได้กล่าวบนเวทีว่า ขอบคุณพี่ตุลย์ คุณแม่พี่ตุลย์ด้วยที่เลี้ยงดูพี่ตุลย์มาอย่างดี ให้เป็นผู้ชายที่ดี พร้อมที่จะดูแล พร้อมที่จะเข้าใจ ขอบคุณแม่น้อยที่อด ท น มา ต่อสู้กันมา ทำให้หนูเป็นคนที่มีความคิด แ บ บ นี้ แข็งแรง แ บ บ นี้ เราจะพ ย า ย ามใช้สติ ความอด ท น ความเข้าใจ ใช้ชีวิตคู่ให้ดีอย่างที่ทุกๆคนให้พร

.

 

#หญิงรฐาโพธิ์งาม
#ตุลย์ตุลยเทพ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น