กลุ่มป้า ทำเรื่องที่ ภูทับเบิก

เป็นเรื่องในโซเชียล เมื่อมี กลุ่มคุณป้า เปิดเพลง เ สี ย ง ดั ง ชวนกันเต้น เ สี ย ง ดั ง ไปทั่ว ภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์ หลายคนก็ออกมาแสดงความคิดเห็นว่าผู้ประกอบการไม่ยอม ตั ก เ ตื อ น

วันที่ 5 ธ.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้ ติ๊กต็อก รายหนึ่ง ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวบนภูทับเบิก อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ ได้ โ พ ส ต์ ค ลิ ป วีดี โ อ น ักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่งที่เปิดเพลงในรถ เ สี ย ง ดั ง ลั่นรีสอร์ต แถมยังชวนกันออกมาเต้นโยกย้ายอยู่ลานหน้ารีสอร์ตกันอย่างสนุกสนาน ไม่มี เ ก ร ง ใ จ นักท่องเที่ยวรายอื่น ๆ ที่พักอยู่ใกล้เคียง

ซึ่งหลังจากโพสต์ ดั ง กล่าวถูกโพสต์ออกไปได้มี หลายคนเข้ามาออกความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสม เช่น “ไม่เปิดฟังที่บ้าน, กระถางต้นไม้ โยนเลย, ต้องเป็นคนนิสัยยังไงนะ, ญาติพี่น้องใครมาดูเอาเองแล้วก็ไปสอนเรื่องการใช้พื้นที่ในแต่ละสถานที่ด้วยครับ,

ดูจากเพลงแล้ว คนมีอายุทั้งนั้น แต่ไม่มี……ถ้าอ ย า กฟังเพลง ดั ง อ ย า กเต้น แนะนำไปเที่ยวงานวัดครับ, ส ง ส า ร คนที่พักห้องข้าง ๆ จัง, หมดคำจะพูด, กระป๋องช่วยได้, ความ เ ก ร ง ใจเป็น ส ม บั ติ ของผู้ดี เจอ แ บ บ นี้ ผมขอก ลั บ เลยครับ” นอกจากนี้ ยังได้บอกถึงผู้ประกอบการที่พักที่ไม่มีการตัก เ ตื อ น นักท่องเที่ยวไม่ให้มีการกระทำ ดั ง กล่าว

#แก๊งคุณป้า
#ภูทับเบิก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *