คนเก็บขยะ เจอขา ในถังขยะ

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 4 ธันวาคม 2565 ศูนย์วิทยุสมาคมอยุธ ย า รวมใจหน่วยกู้ภัยอยุธ ย า ได้รับแจ้ง จากศูนย์วิทยุกู้ชีพอยุธ ย า พบขามนุษย์ถูกใส่กระสอบปุ๋ยไว้ในถังขยะ บริเวณ ภ า ย ใ น ซอยนเรศวร 3 ต.หอรัตนไชย อ.พระนครศรีอยุธ ย า จ.พระนครศรีอยุธ ย า ไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบเป็นที่ทิ้งขยะ มีถังขยะวางอยู่เรียงรายจำนวนหลายใบ ภ า ย ใ น ถังขยะพบกระสอบปุ๋ย ปากกระสอบเปิดอ้าออก ขามนุษย์ ช่วงข้อเท้า โ ผ ล่ ออกมา ภ า ย ใ น ถุงยังพบมุ้งสีชมพูและขา จำนวน 2 ท่อน ข้างถังขยะพบบัตรประจำตัวประชาชนหญิงสาวรายหนึ่งตกอยู่

เจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ จึงได้เข้าไปตรวจสอบอย่างละเอียดพบว่า เป็นขาของตุ๊กตา ย า งที่ตัดแล้วแยกเอามาทิ้ง ส่วนบัตรประชาชนที่พบไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง

สอบถาม นายชัยณรงค์ แตงอ่อน เจ้าหน้าที่ สมาคมอยุธ ย า รวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธ ย า กล่าวว่า ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ชีพอยุธ ย า มีประชาชนแจ้งพบขาในถังขยะจึงมาตรวจสอบ ส่วนคนแจ้งได้โทรศัพท์สอบถามจุดที่ทิ้งถังขยะกันแล้วเป็นคนเก็บขยะตกใจรีบออกไปจากที่เกิดเหตุ มาถึงที่เกิดเหตุเมื่อพบเห็นว่าเป็นขาประสานเจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ มาร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ ตรวจสอบแล้วพบว่าเป็นเพียงขาตุ๊กตา ย า ง

ส่วนตุ๊กตานั้นคาดว่าน่าจะชำรุดแล้วทางเจ้าของจึงได้นำมาทิ้งไว้แต่ไม่มีการมัดปากถุงกระสอบ ทำให้ช่วงปลายนิ้วขาขึ้นมานอกถังขยะ ทางด้าน ป้า (สงวนชื่อนามสกุล) คนเก็บขยะ กล่าวว่า ตนเองจะออกมาเก็บขยะตรงนี้อยู่เป็นประจำและก็เจอบ่อยพวกตุ๊กตา ย า งไม่เคย ต ก ใจ แต่ครั้งนี้ที่คนเก็บขยะที่มาเก็บแล้วเจอท่อนขาโผล่ขึ้นมามันก็เหมือนจริงนะ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้เจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยรวมทั้งนักข่าวต่างแตกตื่น เดินทางเข้าพื้นที่ตรวจสอบกันสุดท้ายแล้วก็โอละพ่อเป็นตุ๊กตา ย า งทุกคนต่างหัวเราะกันไปตามๆกัน

#คนเก็บขยะเจอขา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *