หมาแทะรองเท้า “เกือบหมื่น”

เหตุการณ์ ดั ง กล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 19.45 น. วันที่ 3 ธันวาคม 2565 ศูนย์วิทยุสถานี ตำ ร ว จ ภูธรเมืองตราด ได้รับแจ้งเหตุลูก ค้ า ร้านเสริมสวย ถอดรองเท้าไว้หน้าร้านถูกหมามากัดจนพัง เ สี ย หาย ที่ร้านเสริมสวย แ ห่ งหนึ่งริมถนนตราด-แหลมงอบ ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ ชุดสายตรวจ รุดไปตรวจสอบ

มาถึงที่เกิดเหตุ เป็นร้านเสริมสวย ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด พบเจ้าของร้านและลูก ค้ า ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ ทราบชื่อเจ้าของร้าน นางสาวโสริ ย า (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ส่วนลูก ค้ า ทราบชื่อว่า นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 27 ปี

ตรวจสอบหน้าร้านพบว่ารองเท้าของนางสาวเอมีรอยถูกหมากัดทั้งสองข้าง เป็นยี่ห้อ Adidas นางสาวเอบอกว่ารองเท้าคู่นี้ตน ซื้ อ มาใน ร า ค า 5,990 บาท เจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ จึงเข้าไปพูดคุยไกล่เกลี่ย ทางเจ้าของร้านจึงยอม จ่ า ย ให้นางสาวเอเป็นจำนวน เ งิ น 2,000 บาท ส่วนสุนัขอยู่ในที่เกิดเหตุเป็นสุนัขพันธุ์ทาง เ พ ศ เมีย

เจ้าของร้านเล่าว่า นางสาวเอมาสระผมที่ร้าน ซึ่งทุกคนต้องถอดรองเท้าไว้หน้าร้าน เพื่อเปลี่ยนมาใส่รองเท้าที่ร้านเตรียมไว้ให้สำหรับลูก ค้ า ส่วนสุนัขตัวที่กัด เป็นลูกสุนัขของเพื่อนบ้าน มักจะมานอนเล่นหน้าร้านทั้งตัวแม่และลูกสุนัข หลังทำผมจนเสร็จนางสาวเอกำลังจะก ลั บ ก ลั บ พบว่ารองเท้านางสาวเอ ถูกกัดจนเป็นรอยฟันทั้งสองข้าง ตนจึงขอรับผิดชอบใน ร า ค า 500 บาท แต่นางสาวเอไม่ยอม จนต้องโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ ให้มาไกล่เกลี่ย

.

#รองเท้าเกือบหมื่น
#หมา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *