“ใบเฟิร์น” เผยความในใจ

หลังจากที่ พ ร ะ เ อ ก หนุ่ม “นาย ณภัทร” ออกมาประกาศ ผ่ า นสื่อขอข้ามเส้นความเป็นเพื่อน น า ง เ อ ก “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” และเดินหน้าจีบ พร้อมเผยว่าได้โทรไปสารภาพความในใจแล้ว

ล่าสุดในงาน New NISSAN KICKS e-POWER ที่ MOTOR EXPO 2022 อิมแพคเมืองทองธานี ใบเฟิร์นก็ได้ออกมา เ ปิ ด ใ จ หลังถูกเพื่อนคนสนิทสารภาพชอบ โดยเล่าเหตุการณ์ตอนถูกหนุ่มนายโทรเข้ามาว่า

.

.

ล่าสุดวันนี้ “ใบเฟิร์น” ได้ออกมา เ ปิ ด ใ จ ถึงเรื่อง ดั ง กล่าว โดยเผยว่า “เขาโทรมาสารภาพพูดคุยกับหนูหลายๆอย่าง เป็นจุดเริ่มต้นให้เราได้คุยกันมากขึ้น สถานะเป็นอีกหนึ่งสเต็ปหนึ่งที่ดี มันเพิ่งเริ่มต้น เขามาบอกก็ตกใจ เรามีหัวเราะใส่ไป

.

.

ก่อนหน้านี้เขาดีกับเราอยู่แล้ว หลังๆเขาเข้าหาเรามากขึ้น เราแค่รู้สึกดีที่ได้รู้จักเขามากขึ้น ความรู้สึกก็พิเศษขึ้น เ ปิ ด ใ จ ให้เขา เขาเป็นคนน่ารักและน่ารักกับเพื่อนๆหนูด้วย ก็ได้ดู ค ลิ ป ที่นายให้สัมภาษณ์ไปถึง 2 รอบ ต อ น นี้ ไม่มี อ ะ ไ ร จะฝากถึงเขา เดี๋ยวขอไปบอกกันเอง

.

.

ก็ถือว่าเป็นอีกก้าวหนึ่งไม่รู้จะเป็นในทิศทางยังไง ก็ค่อยๆเรียนรู้กันไป เป็นจังหวะเวลาที่เหมาะสม ไม่กดดันคนเชียร์และเป็นห่วงพร้อมๆกัน ส่วนเรื่องเพจทวงคืนใบเฟิร์นนั้น ส่วนตัวมองน่ารักดี สนุกดี บอกให้ทวงคืนตลอดไป เราชอบอ่าน และขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้และฝากให้เป็นกำลังใจคู่ของเราต่อไปด้วย”

.

#ใบเฟิร์น
#นายณภัทร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *