สามเณรไฮโซ ตั้งกล้อง แถลงข่าว

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นที่สัง พู ด ถึ ง อย่างหนัก และต่างกันวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างร้อนแรงในช่วงที่ผ่านมา สำหรับเรื่องราวข่าว ฉ า ว ของวงการผ้า เ ห ลื อ ง ที่ปัจจุบันมักมีเรื่องออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ในช่วงนี้ ซึ่งล่าสุด แฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดังอย่าง แม่ทัพลิง 3/1 ได้มีการ โ พ ส ต์ ค ลิ ป เกี่ยวกับวงการผ้า เ ห ลื อ งอีกครั้ง

.

พร้อมกับระบุข้อความอธิบายว่า “มาเคลียร์ประเด็นรับงาน N ตามสายวัดนะ แล้วก็ประเด็นทำไมถึงมี เ งิ น ใช้ ฟังนะจ๊ะ คนรวยอะเล่นหุ้นอะทุกๆ คน โกนผมได้แต่คิ้วโกนไม่ได้ เดี๋ยวรับงาน N ลำบากตอนแต่งหน้าไปกุฏิอื่น”

โดย ค ลิ ป วิดีโอดังกล่าวเป็น ค ลิ ป ของชายรายหนึ่งที่โกนหัว แต่งกายคล้ายพระ โดยชายรายดังกล่าวเรียกตัวเองว่า “ลูกนัท” ตั้งกล้องบันทึกวิดีโอชี้แจงกรณีของตนเองที่ถูกผู้อื่นว่ากล่าวเรื่องเป็น เด็กเอน

ซึ่งตนเองก็ปฏิเสธ พร้อมทั้งบอกว่า เหตุผลที่มี เ งิ น ใช้ จ่ า ย อย่างที่กล่าวนั้น ก็เพราะทำงาน ทั้งพ่อ-แม่ร่วมซัพพอร์ต และตนเองก็เล่นหุ้นของลุงอยู่ จึงทำให้มี เ งิ น ใช้ วอนอย่าสร้าง ก ร ะ แ ส เรื่องเด็กเอนอีก ซึ่งในขณะที่กำลังพูดอธิบาย ก็ได้มีลักษณะท่าทางเหมือนหญิงสาว

.

ทั้งนี้ยังเล่าเพิ่มเติมอีกว่า มีกำหนดสึกอยู่ที่ปีหน้า เพื่อ ก ลั บ ไปเรียนศึกษาต่อในมหาวิท ย า ลัยเอกชนชื่อดังย่านรังสิต ซึ่งมีค่าเทอมเป็นแสนเป็นล้าน และตนพอเข้าใจได้ที่มีกลุ่มคนไม่ชอบอาจสืบเนื่องจากตนนั้นมีเด็กผู้ชายเข้ามากดไลค์เป็นจำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม ภายหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปเป็นสาธารณะ ต่างก็มี ช า ว เ น็ ต จำนวนมากเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหลากหลาย พร้อมทั้งพากันตั้งข้อ ส ง สั ย ว่า วัดที่เณรอยู่นั้นใครเป็นผู้บวชให้ อีกทั้งยัง ส ง สั ย อีกว่า ทำไมโกนหัวบวชแล้วถึงไม่โกนคิ้วด้วย

.

#สามเณร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น