หนุ่มเผยที่มาเลข ทำรวย 144 ล้าน

จากผลการออก ร า ง วั ล ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล ประจำวันที่ 1 ธันวาคม 2565 ซึ่ง ร า ง วั ล ที่1 ห ว ย งวดนี้ คือหมายเลข 375805 ซึ่งก็มีคนไทย ด ว ง เฮงถูก ร า ง วั ล ที่1 งวดนี้กันไปหลายราย โดยล่าสุด เผยโฉมหนุ่มชลบุรี ด ว ง มหาเฮง ถูก ร า ง วั ล ที่1 ชุดใหญ่8 ใบ 48ล้าน ได้ เ ปิ ด ใ จ เผยถึงที่มาของเลขเด็ดพารับทรัพย์ก้อนโต

โดย กอง ส ล า ก พลัส ได้อัปเดตล่าสุด ภารกิจมอบ เ งิ น ร า ง วั ล ที่ 1 ให้กับผู้ โ ช ค ดี “คุณ ติ” หนุ่มชลบุรี ด ว ง เฮง ชุด 8 ใบ มูลค่า 48 ล้านบาท ต่อมาผู้ โ ช ค ดีรายนี้ อาจจะทำสถิติใหม่ประเทศไทย ถูก ร า ง วั ล ที่หนึ่ง ‘ ส ล า ก ดิจิทัล แอพเป๋าตัง’ คนเดียวงวดนี้ 16 ใบ 96 ล้าน รวมเป็นถูก ร า ง วั ล ทั้งหมด 144 ล้าน

เมื่อวันที่ 2 ธ.ค.65  รายงานว่า “กอง ส ล า ก พลัส หอบ เ งิ น 48 ล้าน จาก ร า ง วั ล ที่ 1 จำนวน 8 ใบ มอบให้หนุ่มชลบุรีถูก ร า ง วั ล ที่ 1 โดย ceo นอท หอบ เ งิ น ส่งถึงมือหนุ่มชลบุรี เ งิ น กองตรงหน้า ผู้ โ ช ค ดียิ้มรับ บอกสั้นๆ ว่า “ขอบคุณมากครับ” ด้วยน้ำ เ สี ย งราบนิ่ง

‘พี่ติ’ เขาบอกว่า ตัวเองเป็นคนชอบทำบุญ ทุกวันจะทำกับข้าวตักบาตรและอุทิศช่วยเห ลื อ วัดมาตลอด ตั้งแต่ออกจากงานมา เมื่อปี 54

แล้วก่อน ซื้ อ ส ล า ก ก็ทำบุญ จุดธูป แล้วบังเอิญ ได้เลข 805 มา จึงนำเลขนี้ไป ซื้ อ

เมื่อวานพอได้รับโทรศัพท์จากกอง ส ล า ก พลัสบอกข่าวดี ก็รู้สึกดีใจมาก แต่ที่ไม่ออก อ า ก า ร ก็เพราะเป็นคน แ บ บ นี้ คือที่เห็นนี่พี่ดีใจมากแล้วนะ

ต่อจากนี้ ก็ทำเหมือนเดิม เป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้น ใช้ชีวิตปกติ ส่วน เ งิ น ร า ง วั ล นี้ ส่วนหนึ่งก็จะนำไปช่วยเห ลื อ 2 ที่ คือโรงพ ย า บาลในจังหวัดชลบุรี และวัดที่จังหวัดสระบุรี

#144ล้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *