ชาวบ้านแตกตื่น ต้นเศรษฐีพันล้าน

เจ้าของบ้านรายหนึ่ง ในอ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา หลังทราบเรื่องราว ต้นเศรษฐีพันล้านที่เลื้อยออกจากกระถางและมีต้นหนึ่งที่ชูลำต้นคล้ายกับพญานาค หญิงเจ้าของบ้านอายุ 49 ปี เล่าว่า ก่อนหน้านี้ ตนเคยไปถวายสังฆทานที่วัด แต่พระมาทักว่า ที่บ้านตนมีพ่อปู่กับแม่ย่านะ ทีแรกตนเข้าใจว่า เป็นเหมือนกับศาลตา ย า ยเจ้าที่เจ้าทาง จากนั้นก็ไปหา ห ม อ ดู ซึ่ง ห ม อ ดู ทักว่า ที่บ้านมีพ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมา จึงได้นำรูปปั้นพญานาคมาตั้งบูชาไว้บริเวณหน้าบ้าน

.

และใกล้กันก็มีต้นเศรษฐีพันล้านนี้ตนก็นำมาปลูก ซึ่งปกติแล้วต้นเศรษฐีพันล้าน ลำต้นไม่สูง หรือสูงไม่เกิน 6 นิ้ว แต่ก็ แ ป ล ก ใจว่าทำไมต้นนี้ถึงเลื้อยออกมาได้ ย า ว และชูลำต้นเหมือนพญานาค ซึ่งต้นนี้ที่เลื้อยออกมา หลังจากตนนำแท่นบูชาพญานาค มาตั้งบูชาไว้ และก่อนหน้านี้ เคยขอ โ ช ค ขอลาภจากพ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมา จนได้ ร า ง วั ล ใหญ่เป็นรถยนต์กระบะ 4 ประตูจากการถูก ร า ง วั ล ของ ธ.ก.ส.มาแล้ว

.

ขณะเดียวกัน มีเพื่อนบ้านมาดูต้นเศรษฐีพันล้านของบ้านหลังนี้ และสังเกตเห็นตัวเลขที่ใบต้นเศรษฐีพันล้าน เป็นเลข 08 พอจุดธูปก็เผยให้เห็นเลข 087 ขณะที่บ้านเลขที่บ้านหลังนี้ คือ 70

.

#ต้นเศรษฐีพันล้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *